Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi tương lai của bạn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thay đổi tương lai của bạn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tình trạng thất nghiệp kéo dài khiến cử nhân ra trường không tìm được việc làm phù hợp, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm thay đổi tương lai của mình.

Sinh viên đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Sinh viên đổ xô đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đổ xô học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi thất nghiệp tăng cao

Hiện nay, chúng ta không khó để bắt gặp những cử nhân của các  trường Đại học Top đầu như ĐH Bách Khoa, GTVT, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương…thất nghiệp hoặc không tìm được một công việc đúng chuyên ngành mình yêu thích. Đây là 1 phần của hệ lụy của việc các thí sinh muốn theo học Đại học bằng mọi giá, chạy theo ngành hot mà không biết ngành học đó có nhu cầu nhân lực trong tương lai hay không. Tuy nhiên rất nhiều sinh viên đã có sự nghiệp vững chắc khi  khi chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo thống kê số lượng cử nhân sau khi ra trường bị thất nghiệp đã lên tới 63% nhưng chưa dừng lại ở đó con số này vẫn đang có xu hướng tăng lên đáng kể trong những năm tới. Còn lại các em làm trái ngành và rất ít những em có thể đi làm  đúng chuyên ngành của mình. Điều này không chỉ gây ra tâm lý hoang mang cho sinh viên mà còn lãng phí thời gian công sức của Gia đình và Xã Hội mà không đem lại hiệu quả như mong muốn. Để khắc phục tình trạng này các em đã tìm theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh.. chủ yếu là các chuyên ngành Y Dược đang thiếu nhân lực trầm trọng.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm một ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi luôn thu hút được đông đảo sinh viên đăng ký học nhiều năm trở lại đây. Hiện nay ngoài chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những ai đam mê với ngành có thể đăng ký theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm , giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề luôn đồng hành theo suốt quá trình học với sinh viên để trang bị cho các em tất cả những gì cần thiết phục vụ công việc trong tương lai. Có thể nói đây chính là môi trường lý tưởng cho sinh viên hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của mình.

Hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại liên hệ tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...