Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Có nên hay không học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có nên hay không học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì? Có nên  hay không theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu về Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và có những định hướng đúng đắn cho tương lai.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thế nào là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Văn bằng Cao đẳng Dược thứ 2 (VB2) là văn bằng cấp cho những người đã có tối thiểu một bằng tốt nghiệp cao đẳng, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo cao đẳng của ngành đào tạo mới, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng.  Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phù hợp với các bạn mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, có thêm kiến thức, kỹ năng cho phù hợp với nghề nghiệp hiện tại của mình cũng như trước đòi hỏi của xã hội.

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây nguyên là một trong những trường trọng điểm khu vực Tây Nguyên đi đầu về đào tạo ngành Y Dược. Là địa chỉ uy tín nhiều năm trong ngành đào tạo với các Giáo sư,Tiến sĩ nhiều năm kinh nghiệm Cao đẳng Dược Tây Nguyên có cơ sở vật chất hiện đại là nơi đáp ứng nhu cầu hoc tập và rèn luyện kiến thức tốt nhất.

Xã hội càng ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được quan tâm, chú trọng nhiều hơn. Theo thông kê từ năm 2008-2016 thì ngành Dược đang được chú trọng nhiều hơn, cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện,thu hút được đông đảo những bạn trẻ với sức hút nguồn nhân lức lớn như hiện nay thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng dược được cho là cấp thiết. Đó cũng là yếu tố khiến cho ngành dược phát triển và dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của người dân và sự thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ cao ngành Dược thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết đối với những bạn trẻ đang muốn phát triển sự nghiệp của mình để đáp ứng với nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên kéo dài trong bao lâu?

Theo Tin tức Y Tế giáo dục những đối tượng thí sinh khác nhau sẽ có những mốc thời gian đào tạo phù hợp để cho thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể đáp ứng được những yêu cầu mà các nhà tuyển dụng đưa ra.

  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng.
  • Với những đối tượng người học đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Các học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể làm ra làm việc tại rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Dược sĩ, Trình Dược viên, Quản lý, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…hoặc có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng dược 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tây Nguyên năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây Nguyên  bằng 1 trong 2 cách: Gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tây NguyênSố 300 Hà Huy Tập – Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk. Tư vấn tuyển sinh: 02628551557-0906213555

Nguồn : dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...