Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Cơ hội vàng cho nhiều thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội vàng cho nhiều thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm năm 2016, hiện tôi đang muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì có được không?

Cơ hội vàng cho nhiều thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Với câu hỏi trên, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mở ra cơ hội vàng cho nhiều thí sinh

Cùng với các hình thức đào tạo khác thì bạn cũng có thể tận dụng sự thuận tiện của hình thức học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng, không chỉ từ Trung Cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng điều dưỡng, Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh liên thông từ Trung Cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm Tp.HCM. Như vậy với trường hợp của bạn thì bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm năm nay.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?

Hiện nay, cùng với các chuyên ngành khác trong ngành Y Dược thì ngành Xét nghiệm tự hào trở thành ngành nghề được nhiều người yêu thích và mong muốn theo học. Cùng với đó bạn có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để tự trau dồi và bổ sung kiến thức cho bản thân. Chưa kể, hiện nay ngành này đang yêu cầu cao về chất lượng và trình độ của Kỹ thuật viên kỹ thuật xét nghiệm ngày càng cao trong xã hội. Vậy nên với bạn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm. Khi bạn có tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm thì bạn cũng sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái và đánh giá cao hơn nên có cơ hội việc làm rộng mở hơn. Nhà trường sẽ cấp bằng tốt nghiệp chính quy cho sinh viên và thực sự là môi trường đào tạo lý tưởng cho bạn.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có tốt không?

Khi bạn chọn học liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng thì bạn sẽ có cơ hội để học lên Liên thông Đại học Xét nghiệm sau này. Điều kiện đơn giản nhất chỉ là tốt nghiệp THPT thì bạn sẽ học được.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất Tp.HCM?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp.HCM đang triển khai tuyển sinh liên thông, xét tuyển, ở tất cả các ngành như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược nhằm đáp ứng yêu cầu của thí sinh có nhu cầu. Chính nhờ điều kiện về đội ngũ giảng dạy giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tại các trường Đại học uy tín, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại cùng hệ thống bệnh viện và chương trình đào tạo trường và viện để có thể nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu về tay nghề giúp sinh viên sau khi ra trường có thể đi làm ngay mà không cần tới sự đào tạo từ các công ty hay các đơn vị tuyển dụng.

Cùng với kinh nghiệm và hệ thống máy móc đã giúp cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành môi trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm với hệ Cao đẳng, Liên thông, văn bằng 2. Theo đó, bên cạnh Xét nghiệm nhà trường còn tự hào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tp.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học bạn có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm học 2 ngày thứ 7 và Chủ Nhật.

Thời gian đào tạo chỉ là 1,5 năm hợp với điều kiện và mong muốn của học viên.

Sau khi hoàn tất hồ sơ và đủ điều kiện xét tuyển thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Địa chỉ Phòng 2B.G02 Tòa nhà học lý thuyết 7 tầng, số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp.HCM.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355

Nguồn: caodangyduochcm.edu.vn

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...