Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sự lựa chọn Hot nhất năm 2017

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sự lựa chọn Hot nhất năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức, đây chính là ưu điểm mà rất nhiều việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại cho các thí sinh.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp bạn mở rộng kiến thức ngành nghề mà còn bắt kịp với nhu cầu của xã hội để mở rộng cơ hội phát triển việc làm với mức lương và chế độ ưu đãi hấp dẫn. Rất nhiều thí sinh dù đã có tấm bằng Dại học hoặc Cao đẳng vẫn vẫn quyết tâm học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để phục vụ lợi ích bản thân và của xã hội. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp các thí sinh có thể theo đuổi ước mơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược THHCM tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện trên là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 ngắn, tiết kiệm nhiều chi phí

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, …
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Theo thông tin từ văn phòng Cao đẳng Y Dược THHCM, những thí sinh đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Đáp ứng lượng lớn thí sinh theo học, Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
  • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Đây cũng là mẫu hồ sơ được áp dụng cho các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp đăng ký trực tuyến để nhanh chóng hoàn thiện thủ tục xét tuyển: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nếu các thí sinh muốn trở thành sinh viên của trường và theo học ngành bản thân yêu thích thì có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...