Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 là cách mà nhiều thí sinh lựa chọn để phục vụ nhu cầu công việc, nhưng thí sinh cần đảm bảo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ là gì?

Với tiềm năng phát triển của ngành Dược mà các chuyên gia phân tích trên các diễn đàn Tin Y tế Giáo dục, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ như một cơ hội để phát triển tiềm năng. Nhận biết được điều đó, nhiều bạn trẻ đã có ý định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu và chắc chắn bản thân đã đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Năm 2017, Cao đẳng Dược Cần Thơ liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ đòi hỏi thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành nghề khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm khá trở lên.

Như vậy, bất kỳ đối tượng nào đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác tại bất kỳ ngôi trường đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ uy tín

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ theo quy định của Bộ và Nhà Trường đưa ra thì có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn học tập tại Cao đẳng Y Dược Cần Thơ – địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng đã được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh những lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp những thí sinh muốn chuyển đổi ngành nghề có thể theo học. Đồng thời, với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thời gain học khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 18 tháng: áp dụng đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm)
  • Thời gian 20 tháng: áp dụng đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành khóa học và đảm bảo mức tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và đủ điều kiện để hành nghề theo luật định hoặc tiếp tục liên thông lên Đại học Dược hay liên thông Đại học Điều dưỡng hoặc cấp bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như có đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ

Cơ hội miễn 100% học phí khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Cần Thơ

Đặc biệt, sinh viên có thể học các lớp đào tạo chính khóa hoặc lựa chọn các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian cá nhân của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cần Thơ năm 2017

Giống như hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghĩ rõ thông tin cá nhân mặt sau ảnh (ảnh chụp trong thời gian gần nhất).
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ:

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thí sinh liên hệ số điện thoại: 0616.254.765 – 0918.861.889 để được tư vấn trực tiếp.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...