Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Vừa thi xong tốt nghiệp có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Vừa thi xong tốt nghiệp có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Em vừa thi THPT Quốc gia xong chưa có giấy báo tốt nghiệp thì có được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng là số 1

Ngành điều dưỡng đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn nhất. Sau khi học Cao đẳng Điều dưỡng các học viên được gọi là những điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện hoặc các sở y tế trên địa bản tỉnh, thành phố…Điều dưỡng là một ngành vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế, họ là những người theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng nhất có thể. Trong năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đẩy mạnh tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng với mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành điều dưỡng.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội địa chỉ vàng gửi gắm con em khi muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín hàng đầu. Năm 2017, nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh 3 chuyên ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho 3 ngành đang vô cùng khan hiếm nhân lực. Với gần 10 năm và phát triển hình thành, nhà trường luôn không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đầu tư trang thiết bị hiện đại giúp thí sinh mau chóng tiếp thu được những kiến thức cũng như nâng cao khả năng tay nghề thực tế vững chắc, để sau khi ra trường sinh viên có thể làm ngay được việc và có ngay việc làm với sự hỗ trợ về việc làm của nhà trường sinh viên giỏi xuất xác sẽ được nhà trường nhận lại đào tạo nhận làm giảng viên hoặc làm việc Điều dưỡng tại bệnh viện trực thuộc nhà trường.

Đặc biệt khi học tập ở đây, thí sinh sẽ được thực hành tại bệnh viện riêng của Nhà trường, được tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng. Đây là cơ hội vô cùng tốt cho các sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được tiếp xúc với thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên hoàn toàn có đủ khả năng đăng ký liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Mới tốt nghiệp THPT có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với điều kiện như sau: Thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Do đó, những thí sinh tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước không cần phải đăng ký dự thi THPT Quốc gia năm 2017, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 20/04/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017.
  • Đợt 2: Bắt đầu nhận hồ sơ sau khi có kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017, thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau đây >>> Link đăng ký trực tuyến.

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà Trường theo địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...