Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Tin hot! Có sự thay đổi lớn trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tin hot! Có sự thay đổi lớn trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 là điều kiện bắt buộc để thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp và cũng nâng cao kiến thức chuyên môn.

Tin hot! Có sự thay đổi lớn trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Tin hot! Có sự thay đổi lớn trong điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Theo tin Y tế Giáo dục cho biết, Với mong muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề của bản thân, đáp ứng được nhịp sống của xã hội và yêu cầu của các nhà tuyển dụng, những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp lựa chọn cho mình phương án liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cho bước phát triển của mình.

Do tính đặc thù của ngành nghề liên quan đến sức khỏe con người nên yêu cầu về trình độ chuyên môn của cán bộ y tế luôn được đề cao và bằng cấp là một trong những phương tiện để đánh giá kỹ năng tay nghề của bạn như thế nào. Do đó, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện về yếu tố xét tuyển thì việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp bạn có những bước đi vững chắc trên con đường hành nghề của mình.

Do đó những bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Sức khỏe đều có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái với mong muốn được thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần điều kiện gì?

Không phải ai cũng có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà phải đảm bào những quy định khắt khe mà Bộ LĐTB&XH đề ra. Để liên thông Cao đẳng Điều dưỡng (liên thông Cao đẳng Dược/ Xét nghiệm), các thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Nha khoa…
  • Thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành mà mình định liên thông (nếu thí sinh có bằng Trung cấp khác ngành Điều dưỡng).

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cần điều kiện gì?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái là 1,3 năm. Dưới ngôi trường truyền thống có lịch sử lâu đời, sinh viên sẽ được tiếp cận với mô hình đào tạo Điều dưỡng đạt chuẩn của Bộ. Đặc biệt nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ngoài phục vụ khám chữa bệnh của nhân dân, đây còn là nơi các thí sinh có thể hành nghề ngay chính những kiến thức mà mình đã được các giảng viên ưu tú giảng dậy trên lớp. Nhờ phương pháp đào tạo chuyên sâu và liên tực đổi mới phù hợp đã giúp sinh viên sau khi ra trường và làm việc tại Bệnh viện, cơ sở,…đều có thể bắt nhịp nhanh chóng với môi trường hiện tại.

Đối với chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, các thí sinh có thể đăng ký học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian là 3 tháng.

Với những lợi thế của ngành nghề khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao, những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có nhiều đất để có thể thể hiện tài năng và kiếm sống từ chính ngành nghề mà mình theo học với mức lương hấp dẫn. Nắm được cơ hội này, nhiều thí sinh học Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đang có xu hướng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để có cơ hội phát triển cho sự nghiệp của mình.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần hồ sơ gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần hồ sơ gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần hồ sơ gì?

Để có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái, các thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng mẫu của Nhà trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông (đào tạo trong vòng 3 tháng).
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • Bốn ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...