Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Những điều cần biết về ngành điều dưỡng đa khoa năm 2017?

Những điều cần biết về ngành điều dưỡng đa khoa năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi xã hội ngày càng phát triển mạnh, đương nhiên nhu cầu về sức khỏe sẽ được chú ý nhiều hơn. Do  đó ngành điều dưỡng đa khoa đang là ngành hot được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Nhũng điều cần biết về ngành điều dưỡng đa khoa năm 2017?

Những điều cần biết về ngành điều dưỡng đa khoa năm 2017?

Ngành điều dưỡng đa khoa là gì?

Điều dưỡng đa khoa là một lĩnh vực trong hệ thống Y tế, nhằm bảo vệ sức khỏe cho mọi người, giúp mọi người có một sức khỏe tốt nhất, đảm bảo nguồn nhân lực trong tương lai cho đất nước. Bên cạnh đó công việc của một điều dưỡng đa khoa rất quan trọng, chăm sóc sức khỏe và xoa dịu các nỗi đau mà người bệnh đang phải chịu thông qua những chuẩn đoán của bác sĩ.

Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng đa khoa

Ngành điều dưỡng hiện nay đang thiếu nhân lực một cách trầm trọng, do sức khỏe mọi người hiện nay không được đảm bảo, tỉ lệ người già, trẻ em ốm đau ngày càng tăng cao. Chính vì thế các bệnh viện đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng, nên có rất nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học Trung cấp điều dưỡng đa khoa để có thể cống hiến sức mình để đảm bảo sức khỏe cho mọi người và đảm bảo nguồn nhân lực tương lai cho đất nước, giảm tình trạng ốm đau. Bên cạnh đó Ngành điều dưỡng đa khoa được đánh giá là ngành có mức thu nhập tương đối ổn định và lương cao, đảm bảo được chi phí hằng ngày cho bạn.

Nhũng điều cần biết về ngành điều dưỡng đa khoa năm 2017?

Cơ hội việc làm ngành điều dưỡng đa khoa – tại các bệnh viện

Bên cạnh đó hiện nay trên nhiều tỉnh từ địa phương đến Trung ương đều có rất nhiều cơ sở Y tế, các Bệnh viện, phòng khám tư… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường. Hoặc bạn có thể tự mở quầy thuốc riêng cho mình, làm giảng viên tại các trường cao đẳng, trung cấp với chuyên ngành mình học.

Trường đào tạo ngành điều dưỡng đa khoa chất lượng tại Hà Nội

Được đánh giá là một trong những trường trọng tâm hàng đầu đào tạo điều dưỡng đa khoa uy tín, chất lượng hàng đầu. Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội là trường duy nhất sở hữu bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Viện – Trường, với định hướng lý thuyết gắn liền với thực tiễn. Đặc biệt hơn trong năm 2017 trường còn hỗ trợ 100% học phí cho các bạn thí sinh đăng ký các ngành: cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm y tế…Đối với các bạn đạt thành tích học sinh giỏi 1 trong 3 năm học cấp 3, sẽ được trường tài trợ 50% học phí. Bên cạnh đó trường còn hỗ trợ ký túc xá cho sinh viên với các mong muốn ở lại trường, thuận tiện cho việc học hành, đi lại của sinh viên. Bên cạnh đó trường luôn quan tâm tới chất lượng giảng dạy, trang thiết bị y tế, thực hành tiên tiến nhất, phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn, ra trường không còn bỡ ngỡ mà có thể bắt tay vào làm luôn.

Những điều cần biết về ngành điều dưỡng đa khoa năm 2017?

Cao đẳng Y – Dược Pasteur tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2107

Ngoài ra sau khi bạn tốt nghiệp tại trường mà có kết quả học tập tốt sẽ được trường giữ lại làm việc, còn với những bạn mong muốn có việc làm ngay sau khi ra trường, thị trường sẽ gửi giấy giới thiệu đến các cơ sở, trung tâm bệnh viện có tuyển dụng.

Nếu bạn quan tâm tới ngành điều dưỡng đa khoa hoặc một số ngành liên quan mà trường đào tạo thì bạn có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ sau :

  • Cơ sở 1: Phòng 115 Nhà N1 Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Ban tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 0964.524.343.
  • Cơ sở 2: Cao đẳng Y – Dược Pasteur Hà Nội :Phòng 506 Tầng 5, Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?