Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để con đường học vấn trở nên dễ dàng hơn, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thông báo thí sinh điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017.

 Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 như thế nào?

Trước sức hút của ngành Điều dưỡng cũng như yêu cầu chất lượng Điều dưỡng viên trong xã hội, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là điều tất yếu mà mỗi bạn trẻ cần làm nếu muốn nâng cao kỹ năng và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ưu điểm nếu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ?

Không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ còn giúp những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Cần Thơ nhóm ngành sức khỏe còn mở cơ hội việc làm rộng mở, bắt nhịp với xu hướng chung của xã hội hiện tại và tương lai nhằm áp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Với những ưu điểm mà không phải chương trình đào tạo liên thông nào cũng có được, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sẽ khiến bạn bất ngờ bởi những lợi thế sau:

 • Giá trị bằng cấp là bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện mở quầy thuốc GPP hoặc thực hiện các công việc chuyên môn ngành Dược khác.
 • Khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính giúp học viên có thể vừa học vừa làm một cách thuận lợi.
 • Thời gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.
 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng, thuận lợi, giảm tải áp lực thi tuyển.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thực hiện theo đúng quy chế tuyển sinh liên thông 2017 của Bộ LĐTB&XH, thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Điều dưỡng có thể học liên thông khi đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe .
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự. Đảm bảo sức khỏe để học tập.

Như vậy, dù bạn đã tốt nghiệp các ngành nghề Trung cấp Y Dược bất kỳ vẫn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ hệ chính quy để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm dành cho mình. Đây là những điều kiện cơ bản mà những thí sinh có nhu cầu xét tuyển cần đặc biệt chú ý nhằm tránh những rắc rối không ngờ trong quá trình làm thủ tục xét tuyển.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi cho công việc hiện tại và nhu cầu nâng cao kiến thức của mình.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện, thí sinh cần chuẩn bị Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Đây cũng là mẫu hồ sơ được áp dụng khi tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Cần Thơ, do đó nếu thí sinh muốn liên thông những ngành trên cũng có thể sử dụng mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 bất cứ lưc nào để có thể hoàn thiện con đường học vấn sớm nhất.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Cần Thơ sau khi chuẩn bị xong thì gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ.

Mọi thắc mắc liên quan tới tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ thí sinh liên hệ số điện thoại: 0993.821.821 – 0932.821.821 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...