Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường thuận lợi xin việc

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường thuận lợi xin việc

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Lựa chọn một địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín là thắc mắc của khá nhiều bạn trẻ khi nộp hồ sơ theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay đang thiếu hụt nguồn nhân lực

Ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay đang thiếu hụt nguồn nhân lực

Thực trạng đào tạo ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay

Theo tin Y tế giáo dục, ngành Điều dưỡng hiện đang được xếp trong top 10 ngành nghề Hot nhất hiện nay. Nguyên nhân ngành Điều dưỡng chiếm được ưu thế cao như vậy là do cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Trong khi đó nguồn nhân lực của ngành y tế (trong đó có đội ngũ Điều dưỡng viên) còn thiếu rất nhiều chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Trước thực trạng đó đã có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng ra đời. Tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng không phải bất cứ cơ sở nào cũng cũng đạt được những tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Bộ Y tế đề ra. Vì vậy, nếu chẳng may chọn nhầm một địa chỉ học không uy tín chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng không chỉ đối với cá nhân người học mà còn gây nguy hiểm cho toàn xã hội. Vì lẽ đó, trước khi quyết định đăng ký học mọi thí sinh đều phải tìm hiểu và lựa chọn cẩn thận cơ sở học để sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng hành nghề.

Những tiêu chí để đánh giá cơ sở đào tạo Cao đẳng điều dưỡng tốt

Một cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược Ngành điều dưỡng tốt là một cơ sở đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau:

Thứ nhất: Trường có quy mô lớn, có đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục cho nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên.

Thứ hai: Có đội ngũ giảng viên giỏi kiến thức chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Nghề Điều dưỡng cần phải có sự thấu hiểu và bao dung

Nghề Điều dưỡng cần phải có sự thấu hiểu và bao dung

Thứ ba: Chương trình giảng dạy cân đối phù hợp giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên có cơ hội nâng cao các kỹ năng thực tế của bản thân.

Thứ tư: Có nhiều chương trình phối hợp với các cơ sở y tế như bệnh viện, trạm xá,… để sinh viên có nhiều cơ hội va chạm và tiếp xúc thực tế với nghề nghiệp.

Thứ năm: Cấp bằng chính quy sau khi ra trường cho sinh viên hoàn thành những yêu cầu của khóa học.

Trên đây là một vào tiêu chí cơ bản để đánh giá cơ sở đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng tốt. Các bạn thí sinh và phụ huỵnh có thể tham khảo để có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường dễ xin việc

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản của một cơ sở đào tạo ngành cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Paster còn có chất lượng đào tạo tốt hơn hẳn so với các cơ sở đào tạo khác trên cùng địa bàn. Chẳng thế mà trong suốt 10 năm qua trường luôn là nơi gửi gắm và trao trọn vẹn niềm tin của rất nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nắm chắc trong tay những kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng của ngành Điều dưỡng theo đó bạn có tự tin cầm tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do nhà trường cấp để ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào bao gồm cả nhà nước và tư nhân có nhu cầu tuyển điều dưỡng viên. Đặc biệt với tấm bằng này bạn còn có cơ hội liên thông lên hệ đại học tại các trường Đại học Y Dược trên cả nước theo đó cơ hội việc làm của bạn sẽ càng được mở rộng cùng với đó là mức thu nhập sẽ tăng cao.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh thêm nhiều chỉ tiêu ngành Cao đẳng Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển vì vậy chỉ cần các bạn học sinh tốt nghiệp kỳ thi Quốc gia THPT năm 2017 và những năm về trước đó có nguyện vọng đăng ký theo học ngành này đều có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nộp hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh:  09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để ra trường dễ xin việc?

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?