Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Cập nhật thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Cập nhật thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bên cạnh cơ sở vật chất thì thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 cần đặc biệt quan tâm nếu muốn trở thành Điều dưỡng Trung cấp giỏi trong tương lai.

Cập nhật thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Cập nhật thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Nằm trong chương trình đào tạo hệ thống Trung cấp Y Dược Cần Thơ, thời gian học như thế nào là một trong những vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đây cũng là một trong những dấu hiệu mà bạn có thể nhận biết đâu là địa chỉ uy tín, hoạt động đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế Việt Nam. Trước những băn khoăn của nhiều thí sinh khi không biết thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 như thế nào, Ban tuyển sinh xin tư vấn đến bạn như sau:

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Cần Thơ được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)

Cũng giống như chương trình đào tạo Trung cấp Cần Thơ năm 2017, thời gian học Trung cấp Điều dưỡng cũng có thời gian học phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Với mỗi một đối tượng có xuất phát điểm khác nhau sẽ được đào tạo với khung thời gian phù hợp đảm bảo chất lượng cùng như thời gian ra trường hợp lý.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ uy tín nhất năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ uy tín nhất năm 2017

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017?

Thầy Dương Trường Giang – Giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ lưu ý đến các thí sinh, để có thể nhập học nhanh nhất, thủ tục quan trọng mà thí sinh không thể bỏ qua chính là hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng Cần Thơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (áp dụng cho học viên đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Đây là những giấy tờ quan trọng nên các thí sinh cần lưu ý trước khi gửi Nhà trường nhằm đảm bảo không gặp rắc rối trong quá trình xét tuyển. Đặc biệt thí sinh cần kiểm tra kỹ càng các loại giấy tờ cũng như số lượng để đảm bảo mình đã làm đúng số lượng theo yêu cầu mà Trường đề ra.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và được Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Dược tại Cần Thơ hay Đại học Dược theo quy định.

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường và theo học ngành Dược bản thân yêu thích, thí sinh nên nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Trung cấp Dược TPHCM 2018 với mức thu học phí là bao nhiêu?

Có rất nhiều Trường đào tạo Trung cấp Dược với mức học phí khá cao ...