Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Y dược >> Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thí sinh còn vừa học vừa làm với công việc hành chính có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo vào 2 ngày cuối tuần là rất hợp lý.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Điều dưỡng là một trong ngành nằm trong hệ thống ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu các ngành khác trong những năm trước đổ xô đi học các ngành như Tài chính, ngân hàng, kế toán,..thì những năm trở lại đây xu hướng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tăng cao hơn cả. Đây được xem là lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm, giúp các bạn trẻ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Sở dĩ có thể khẳng định ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là Điều dưỡng viên. Với nguồn kiến thức, kỹ năng được tích lũy trong quá trình đào tạo tại ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của Nhà tuyển dụng.

Một vấn đề được đặt ra đó là những thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đều đang đi làm, họ không có thời gian học các lớp hành chính đồng thời cũng muốn vừa học vừa làm để có thể trang trải cuộc sống. Họ đang đi tìm một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học vào cuối tuần để thuận tiện cho việc đi học. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa vào thứ 7 chủ nhật với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao Động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghiệp,…), lý lịch minh bạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng  Hộ sinh, … hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược,…

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và được phép Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259  

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM cơ hội thế nào ?

Với nhiều bạn đã và đang muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM ...