Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành học viên Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển để từng bước đặt chân trên con đường trở thành Điều dưỡng viên.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang đứng trước thử thách thiếu nguồn nhân lực trầm trọng khi nhu cầu về nguồn nhân lực cần tăng cao. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không chỉ nâng cao về số lượng mà còn về chất lượng để có thể khắc phục tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y tế như hiện nay.

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội hiện nay như thế nào?

Theo tin tuyển sinh: Điều dưỡng là một trong ngành nằm trong hệ thống ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu các ngành khác trong những năm trước đổ xô đi học các ngành như Tài chính, ngân hàng, kế toán,..thì những năm trở lại đây xu hướng tuyển sinh Y Dược tăng cao hơn cả. Đây được xem là lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm, giúp các bạn trẻ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Sở dĩ có thể khẳng định ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, trung tâm chăm sowcs sức khỏe,… với vai trò là Điều dưỡng viên. Với nguồn kiến thức, kỹ năng được tích lũy trong quá trình đào tạo tại ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của Nhà tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng: Đối với tất cả các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên trên phạm vi cả nước, thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Điều kiện tuyển sinh đơn giản chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấpY Dược/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghiệp,…), lý lịch minh bạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chât lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng chât lượng cao

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và được phép Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Nếu đã hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội. 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...