Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện và thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thí sinh phải đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh và nộp hồ sơ về nhà trường theo đúng thời gian quy định.

Tuyển sinh Cao Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Vai trò ngành Điều dưỡng hiện nay như thế nào?

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị thế cũng như vai trò của mình trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng ngày nay được xem là một ngành học độc lập. Để trở thành một Điều dưỡng viên, bạn sẽ phải mất 3 năm nếu học Cao đẳng Điều dưỡng hoặc mất 4 năm nếu học Đại học. Trong thời gian học tại trường, các Điều dưỡng viên được học các kiến thức từ hóa học, sinh học, giải phẫu học, tiếng Anh chuyên ngành… và được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Vai trò quan trọng là vậy nhưng hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực khiến cho ngành Điều dưỡng phát triển chậm hơn so với các ngành học khác nhưng đây cũng chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn để các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân mình.

Thời gian và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Diều dưỡng năm 2018

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng:

Theo chuyên mục tin tuyển sinh: Nhằm đảm bảo cho quá trình đào tạo tại trường và sau khi ra trường thí sinh yêu thích Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chú ý khoảng thời gian để không bỏ lỡ cơ hội học tập của bản thân vì chỉ diễn ra trong hai đợt duy nhất sau đây:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Đây cũng là thời gian áp dụng cho các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Cao đẳng Hộ sinh. Bên cạnh tuyến sinh Cao đẳng Y Dược chính quy nhà trường còn tuyển sinh hệ Trung cấp Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện xét tuyển học bạ THPT như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Hạnh kiểm khá năm năm lớp 12 trở lên.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội khi tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
 • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin của thí sinh và người thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội  thí sinh có thể thực hiện một trong những cách sau:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. 
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện về địa chỉ nhận hồ sơ của Nhà trường.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến theo link sau: Đăng ký trực tuyến

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên phạm vi cả nước trong đó có các ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng xét nghiệm… và các hệ đào tạo như liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Thí sinh có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...