Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học cuối tuần

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học cuối tuần

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thí sinh còn bận bịu với công việc hành chính có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đào tạo vào 2 ngày cuối tuần

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao như hiện nay đang đặt ra thách thức cho ngành Y tế phải đảm bảo được số lượng nguồn nhân lực Y Dược đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng như chất lượng dịch vụ.

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cơ hội việc làm rộng mở

Điều dưỡng là một trong ngành nằm trong hệ thống ngành Y tế, đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Nếu các ngành khác trong những năm trước đổ xô đi học các ngành như Tài chính, ngân hàng, kế toán,..thì những năm trở lại đây xu hướng tuyển sinh Y Dược tăng cao hơn cả. Đây được xem là lĩnh vực mang lại cơ hội việc làm, giúp các bạn trẻ thoát khỏi tình trạng thất nghiệp và có mức thu nhập ổn định để trang trải cuộc sống.

Sở dĩ có thể khẳng định ngành Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội việc làm là vì sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có thể ứng tuyển vào các cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… với vai trò là Điều dưỡng viên. Với nguồn kiến thức, kỹ năng được tích lũy trong quá trình đào tạo tại ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên đáp ứng được các yêu cầu ngày càng cao của Nhà tuyển dụng.

Một vấn đề được đặt ra đó là những thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đều đang đi làm, họ không có thời gian học các lớp hành chính đồng thời cũng muốn vừa học vừa làm để có thể trang trải cuộc sống. Họ đang đi tìm một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học vào cuối tuần để thuận tiện cho việc đi học. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa vào thứ 7 chủ nhật với điều kiện xét tuyển đơn giản

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp trở lên

Học văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung cấp trở lên trên khắp mọi miền đất nước. Điều kiện tuyển sinh chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Đại học Công nghiệp,…), lý lịch minh bạch, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 cần đảm bảo đẩy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và được phép Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng nếu đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259  

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...