Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Xu hướng đào tạo Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0

Xu hướng đào tạo Điều dưỡng viên trong thời đại 4.0

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc đào tạo Điều dưỡng viên theo hướng thành thạo công nghệ thông tin và giỏi ngoại ngữ là điều hết sức cần thiết

Xu hướng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời đại 4.0

Xu hướng đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong thời đại 4.0

Đào tạo Điều dưỡng viên theo xu hướng giỏi công nghệ, thạo ngoại ngữ

Sự phát triển của khoa học công nghệ với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là các mạng công nghiệp 4.0 đã tạo ra bước ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. “Việc thừa hưởng những thành tựu từ khoa học công nghệ sẽ tạo ra những thách thức và cơ hội không nhỏ đến các sinh viên, đặc biệt sinh viên ngành Điều dưỡng” là chia sẻ từ giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điều đó không sai khi cơ hội việc làm do cách mạng công nghiệp 4.0 để lại đối với những sinh viên mới tốt nghiệp là rất lớn nhưng kèm theo đó, yêu cầu về trình độ chuyên môn đối với mỗi sinh viên sẽ cao hơn như phải thành thạo công nghệ thông tin hay giỏi ngoại ngữ.

Nắm bắt được xu hướng phát triển đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chú trọng việc đào tạo toàn diện kỹ năng đến các sinh viên. Bên cạnh việc đào tạo, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, Nhà trường còn chú trọng đào tạo ngoại ngữ, công nghệ thông tin cho sinh viên. Với những sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế kết hợp phương pháp đào tạo mới tập trung vào kỹ năng thực hành, cũng như cập nhật những kiến thức mới của nền y học hiện đại, đảm bảo đào tạo nguồn Điều dưỡng đa khoa chuyên nghiệp trình độ cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo điều dưỡng viên chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng cao

Để có được kiến thức chuyên môn chuẩn, những kỹ năng hay, đáp ứng yêu cầu các mạng công nghệ 4.0 như Tin tức Y Dược đăng tải trên các phương tiện truyền thông thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín là điều cần thiết. Với hơn 10 năm thành lập, phát triển và giành được nhiều thành tựu trong công tác tuyển sinh, đào tạo, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chính là cơ hội để bạn học tập trong môi trường tốt nhất.

Trường luôn áp dụng các phương pháp, hình thức mô hình học tập mới, đặc biệt mô hình Bệnh viện – Trường học đã không ngừng đào tạo ra những sinh viên toàn diện đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Với phương châm đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Nhà trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc y tế hiện đại cùng hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang chất phục vụ cho sinh viên học tập, nghiên cứu sáng tạo. Bên cạnh đó không thể bỏ qua đội ngũ giảng viên trình độ cao là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược sẽ góp phần định hướng, đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình đào tạo. Đảm bảo sao cho sinh viên nắm vững kiến thức, am hiểu rõ bản chất, thích ứng nhanh với công việc sau thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm.

Nhờ việc đầu tư nghiêm túc trong giảng dạy mà nhiều năm qua tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm của các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm luôn đạt mức cao với tỉ lệ lên đến 98%. Đây là con số đáng mừng khi tình trạng thất nghiệp ở các ngành học không ngừng gia tăng và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu đi đầu trong cả nước đảm bảo nguồn nhân lực chuyên môn cao cho ngành Y, phục vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

Nguồn: Trung cấp Điều dưỡng

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...