Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy dành cho các đối thí sinh đã tốt nghiệp ở cấp bậc đào tạo Trung cấp.

Tuyển sinh Liên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu cả nước, trong mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện. Sinh viên theo học khối ngành Điều dưỡng hoặc các khối ngành liên thông Cao đẳng chính quy khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo, bên cạnh đó thời gian cho các tiết học thực hành của sinh được tăng lên (70% thời gian thực hành và 30% thời gian học lý thuyết). Giúp thí sinh theo học tại nhà trường được thực hành và tăng cường thời lượng và chất lượng thực hành. Tất cả được xây dựng dựa trên sự phân tích nhu cầu thực tế của các nhà tuyển dụng, các cơ sở y tế các cấp và xu hướng phát triển trong tương lai của ngành Y – Dược nói chung. Điều này giúp sinh các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, hoàn toàn tự tin vào tay nghề của bản thân. Với lượng kinh nghiệm thực tế tích lũy được trong quá trình thực hành tại bệnh viện của nhà trường sinh viên hoàn toàn làm tốt được ngay các công việc được giao khi ra trường.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp kết hợp kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy sẽ truyền thụ đến sinh viên của nhà trường những kiến thức tinh túy nhất. Giáo trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là hệ thống kiến thức được đúc kết nghiên cứu chuyên sâu, có tính khái quát cao, vừa tập trung bám sát đặc thù công việc của từng ngành nghề, giúp cho sinh viên có sự tự tin và năng lực thực sự đủ sức đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của môi trường đặc thù ngành Y Dược. 

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Theo Tin Y tế giáo dục: Thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang là vấn đề tất yếu đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng. Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn ngành, mà từ năm 2021 bộ Y chính thức thực hiện kế hoạch Cao đẳng hóa nguồn nhân lực ngành Y. Vì vậy, tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng chính là con đường để thí sinh phát triển sự nghiệp sau này của mình, cũng như tiếp tục liên thông Đại học Điều Dưỡng nếu có nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông ngành Điều dưỡng năm 2018

Điều kiện để thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Y Dược hoặc tốt nghiệp trung cấp ở các nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe. Thí sinh theo học hệ Liên thông ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ được Bộ LĐ TB&XH trực tiếp Cấp bằng Cao đẳng Chính quy. Thời gian đào tạo liên thông là 15 tháng. Phương thức tuyển sinh: Thi 3 môn gồm: môn cơ bản, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành (Nhà trường sẽ tổ chức ôn thi cho thí sinh)

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy cũng như những ý kiến thắc mắc mời các bạn gửi về ban tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

 

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...