Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh muốn có được những kiến thức tốt nhất về Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trước tiên cần phải tìm một địa chỉ đào tạo chất lương là điều rất cần thiết.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng địa chỉ nào uy tín nhất Hà Nội?

Theo tin Y tế giáo dục hiện nay trên địa bạn Hà Nội rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để tìm một địa chỉ phù hợp tin cậy là điều không thể thiếu. Có thể nói Văn bằng 2 là hình thức học dành cho những người đã có một văn bằng tốt nghiệp ở các ngành khác, hiện nay với hình thức này đã không còn xa lạ và được sự ủng hộ của đông đảo thí sinh. Một trong những ngành nghề được nhiều người đăng ký khi có nhu cầu học Văn bằng 2 là ngành Điều dưỡng bởi ngành Điều dưỡng ở nước ta đang được chú trong đầu tư và phát triển rất mạnh nên học Điều dưỡng không chỉ mang đến mức thu nhập ổn định mà còn giúp tránh được vấn nạn thất nghiệp đang xảy ra ở nhiều ngành nghề tại nước ta.

Nếu những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường tuyển sinh đào tạo các ngành Y Dược: hệ Cao đẳng, Liên thông Cao đẳng, Văn bằng Cao đẳng… Chương trình đào tạo của nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường người học có thể đáp ứng được yêu cầu về của các nhà tuyển dụng một cách tốt nhất.

Đặc biệt, trường là nơi duy nhất tại quận Thanh Xuân có bệnh viện riêng tạo điều kiện cho thí sinh có cơ hội tiếp xúc trải nghiệm thực tế nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Chính vì vậy đây là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng thích hợp cho thí sinh lựa chọn.

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB- XH về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, do đó sinh viên chỉ cần tốt nghiệp 1 hệ văn bằng Cao đẳng trở nên ở bất kỳ khối ngành nào đều có thể đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Dựa theo quy định đó nhà trường khi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo hình thức xét tuyển, không cần thi đầu vào.

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh mà nhà trường phân ra các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được giới hạn trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Khi theo học tại nhà trường bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu về kiến thức chuyên ngành và có điều kiện trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng để qua đó hiểu mình cần làm gì sau khi ra trường. Hiện nay, thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Thời gian 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở nên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…
  • Thời gian 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng ở những chuyên ngành khác không nằm nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Kế toán…

Tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh và có thời gian theo học khác nhau

Với thời gian phân chia cụ thể sẽ giúp nhà trường phân loại từng đối tượng sinh viên qua đó nhà trường sẽ có những giáo trình giảng dạy chi tiết và phù hợp nhằm đảm bảo cho tất cho sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm và làm được việc tại nhiều đơn vị trung tâm y tế. Sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện và hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...