Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Việc làm ổn định từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Việc làm ổn định từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội lớn với công việc ổn định thu hút nhiều thí sinh theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Cống hiến hết mình với nghề Điều dưỡng đa khoa

Điều dưỡng đa khoa không chỉ là cánh tay đắc lực bên cạnh bác sĩ mà còn là người chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân từ khi nhập viện cho đến khi bệnh nhân xuất viện. Theo thống kê của bộ y tế hiện nay, thì nguồn nhân lực ngành điều dưỡng đang thiếu hụt không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vai trò của người điều dưỡng cũng giống như vai trò của người dược sĩ ngày càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sức hút lớn với nhiều thí sinh tham gia xét tuyển.

Địa chỉ tốt nhất khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Theo tin tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trải qua  gần 10 năm hình thành và phát triển đến nay nhà trường đã gây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo khối ngành Y Dược. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp có những tính ứng dụng trong thực tế cao và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và nhiệt huyết để đáp ứng những nhu cầu về kỹ năng làm việc nâng cao tay nghề sau khi ra trường. Khi theo học tại trường sinh viên được truyền tải các kiến thức trọng tâm để cho sinh viên dễ dàng nắm vững kiến thức. Ngoài những buổi học lý thuyết chiếm 30% kiến thức thì 70% còn lại nhà trường sẽ chú trọng hơn cho sinh viên vào thực hành tạo cho sinh viên những kỹ năng giao tiếp, ứng xử tình huống với bệnh nhân và quan trọng hoàn thành công việc được giao.

Song song với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên còn có thêm cơ hội được đào tạo các khóa kỹ năng mềm, ngoại ngữ , tin học giúp cho sinh viên được đào tạo tại các bệnh viện lớn không chỉ phát triển bản thân ở trong nước mà còn vươn xa hơn sang thị trường nước ngoài. Nhờ những sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đã cho ra bao thế hệ sinh viên ra trường có công việc ổn định cho cuộc sống,tự hào và vinh hạnh cho nhà trường khi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ổn định việc làm với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Việc làm ổn định từ khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi ra trường được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sinh viên có thể liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng trình độ cao hơn. Với những ưu điểm trong quá trình đào tạo giúp cho sinh viên mang lại cơ hội việc làm trong tầm tay. Như chúng ta thấy xã hội hiện nay đang trong đà phát triển sau khi ra trường tìm cho mình một công việc tốt phù hợp với mức lương cao thì rất dễ nếu như bạn đã chọn đúng.

Bạn cảm thấy tự tin hơn ngay từ khi bạn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đó là chọn bước đi đúng. Bởi ngành điều dưỡng ở nước ta không chỉ thiếu nguồn nhân lực trầm trọng mà cơ hội được làm việc tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản,… cũng đang không ngừng triển khai mở rộng. Hãy nắm bắt cơ hội này để có thể đăng kí ngay lớp học qua trang thông tin tuyển sinh y dược của nhà trường.

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...