Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những loại giấy tờ nào?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những loại giấy tờ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Giúp thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị như sau.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tốt nhất tại Hà Nội ?

Theo tin tuyển sinh: Nếu yêu thích hệ Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì thí sinh không thể bỏ qua địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong những năm qua nhà trường đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo dạy và học cho sinh viên nhiều năm qua. Nhà trường luôn cập nhật những thông tin và phương pháp giảng dạy phù hợp với xu hướng phát triên ngành Y tế. Để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình học tập thì học phải đi đôi với hành. Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp thì trang thiết bị thực hành và điều kiện cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện kỹ năng của bản thân. Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội đào tạo ngành Y Dược có bệnh viện riêng thực hiện theo mô hình Bệnh viện –Trường học nhằm giúp cho sinh viên được thực hành, trải nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề, đáp ứng cho nhu cầu sau khi ra trường có thể làm việc ngay. Ngoài đào tạo hệ Văn bằng 2 nhà trường còn tuyển sinh các hệ như: Cao đẳng Y Dược chính quy, Trung cấp điều dưỡng đa khoa, Liên thông Cao đẳng,…

Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,có trình độ chuyên môn sâu, tâm huyết với nghề tốt nghiệp Đại học dược là những thạc sĩ giỏi đây cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên giỏi là thước đo đánh giá chất lượng đào tạo của một ngôi trường Cao đẳng Y Dược uy tín. Với những ưu điểm đó sẽ đào tạo ra những điều dưỡng viên giỏi trong tương lai.

Với tiêu chí đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, giàu Y đức” Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Hà Nội là một trong số ít ngôi trường  Cao đẳng Y Dược hội tụ đầy đủ những tiêu chí chất lượng đào tạo tốt được Bộ Y tế công nhận.

Thời gian đào tạo hệ văn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng thí sinh nhà trường phân ra như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược/Xét nghiệm, Hộ sinh/Phục hình răng….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán, Du lịch, Kinh tế…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ gì?

Nhằm đảm bảo cho quá trình nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội hướng dẫn thí sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh ,thí sinh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Điều dưỡng Đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...