Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 xét tuyển đối với những đối tượng nào?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 xét tuyển đối với những đối tượng nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nếu đáp ứng được những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như nào?

Công việc ổn định khi học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo tin tuyển sinh: Điều dưỡng viên là những người có chuyên môn có kiến thức về sức khỏe thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cũng như kiểm tra và hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho người bệnh từ khi người bệnh vào viện cho đến khi người bệnh hoàn toàn bình phục. Sau khi ra trường người Điều dưỡng viên có thể đảm nhận những công việc như sau:

 • Ghi những thông số, dấu hiệu, triệu chứng bất thường của người bệnh và cách xử lí vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc theo quy định. Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.
 • Nghiêm chỉnh thực hiện đầy đủ y lệnh của thầy thuốc. Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện.
 • Lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện kĩ thuật tiêm thuốc, truyền dịch thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu theo quy định và vận hành bảo quản các thiết bị y tế trong khoa theo sự phân công. Kiểm tra sử dụng thuốc trực hàng ngày và bổ sung thuốc trực theo cơ số quy định.
 • Hàng ngày cuối giờ làm việc phải bàn giao người bệnh cho Y tá điều dưỡng trực và ghi vào sổ những y lệnh còn lại trong ngày, những yêu cầu theo dõi, chăm sóc đối với từng người bệnh, đặc biệt là người bệnh nặng.

Vai trò quan trọng là vậy nhưng hiện nay số lượng Điều dưỡng viên tại Việt Nam hiện vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển của xã hội. Sự thiếu hụt về nguồn nhân lực khiến cho ngành Điều dưỡng phát triển chậm hơn so với các ngành học khác nhưng đây cũng chính là cơ hội vô cùng hấp dẫn để các thí sinh theo học ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và bản thân mình.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT,có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án, hình sự, có hành kiểm khá trở lên. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội hệ chính quy, Cao đẳng Hộ sinh, hệ Văn bằng 2, hệ Liên thông, hệ Trung cấp Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để theo đuổi đam mê của mình.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thời gian dào tạo 03 năm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội  năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng năm 2018 các thí sinh có thể nộp về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...