Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Lưu ý quan trọng khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017

Lưu ý quan trọng khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017 cần đặc biệt lưu ý quy định tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ.

Lưu ý quan trọng khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017

Lưu ý quan trọng khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017

Các Trường Cao đẳng, Đại học đang gấp rút trong quá trình tuyển sinh để sẵn sàng bước vào kỳ học mới. Nhưng để có thể trở thành sinh viên tại Trường mà bản thân yêu thích, thí sinh cần cập nhật đầy đủ nhanh chóng thông tin tuyển sinh theo quy định của Bộ và chính trường đó. Để giúp thí sinh tiếp nhận thông tin chính xác và nhanh nhất, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ hướng dẫn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trên Tin Y tế Giáo dục.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH về điều kiện tuyển sinh xét tuyển 2017, các thí sinh muốn tham gia xét tuyển khối ngành Cao đẳng Dược Cần Thơ cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh muốn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017 phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017)
  • Thí sinh phải có hồ sơ xét tuyển đúng quy định
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, lý lịch rõ ràng, không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học

Đây là những điều kiện quan trọng nhất để thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017 mà thí sinh muốn xét tuyển cần ghi nhớ.

Ưu thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Đây không chỉ là quan điểm được các chuyên gia nhận định mà được kiểm chứng từ rất nhiều người đã trải qua và qua kiểm nghiệm thực tế. Đặc biệt đối với những nhà tuyển dụng, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng tới chất lượng đầu ra và tay nghề của Điều dưỡng viên. Do đó, các nhà tuyển dụng, chuyên gia tư vấn nếu bạn có dự định học Cao đẳng Điều dưỡng 2017 bạn nên lựa chọn một trường đào tạo uy tín như Cao đẳng Y Dược Cần Thơ.

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Để có thể thuận lợi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đúng chuẩn quy định như sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 quy định.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017?

Ngoài môi trường đào tạo chuyên nghiệp thì thời gian học ngắn chính là một trong những ưu điểm thu hút các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ. Theo quy định của Bộ, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ 2017 là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể Liên thông Đại học Điều dưỡng khi đáp ứng đầy đủ quy định về Liên thông.

Theo Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Nhà Trường sẽ tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi tới nhà trường ngay từ thời điểm này; các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia 2017 phải đợi có kết quả thi mới có thể gửi nguyện vọng xét tuyển của mình. Hạn cuối nhận hồ sơ của Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là 15/12/2017.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Cần Thơ có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Số 21, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ. Số điện thoại tư vấn: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...