Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với mong muốn nâng cao bằng cấp và trình độ chuyên môn, học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Cần Thơ

Bật bí địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ

Những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, để cho ra đời nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thị trường thì môi trường đào tạo Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng. Theo Tin Y tế Giáo dục, khi con người được đào tạo trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp như Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ sẽ giúp các Điều dưỡng viên vững tay nghề để có thể hưởng được mức đãi ngộ tốt nhấ và cánh cửa Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng càng rộng mở hơn khi quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh tốt nghiệp các Trung cấp các chuyên ngành trong nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học cấp chứng chỉ trong vòng 03 tháng).

Là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế nên ngành Điều dưỡng càng được chú trọng và có cơ hội phát triển, nhất là trong thành phố hiện đại như Cần Thơ. Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chính là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn và là địa chỉ tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Cao đẳng Y Dược Cần Thơ là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu về chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi, Nhà Trường còn có mạng lưới liên kết giữa Nhà trường với các Bệnh viện, phòng khám lớn,…trên cả nước, thực hiện mô hình Viện – Trường giúp sinh viên có nhiều cơ hội thực hành để nâng cao tay nghề. Môi trường học tập năng động, liên kết với Trung tâm truyền thông và việc làm hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường… Nhờ vậy thương hiệu và uy tín Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Cần Thơ ngày càng được khẳng định và công nhận trong số các địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược hiện nay.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Cần Thơ là địa chỉ tin tưởng nhất giúp thí sinh có bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chỉ 1,3 năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ chỉ 1,3 năm

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tuyển sinh với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Tin Y tế Giáo dục lưu ý, tùy vào điều kiện và nhu cầu của mình, thí sinh có thể nộp Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trực tiếp tại hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Cần Thơ: Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Caodangyduoccantho.edu.vn

Check Also

Trung cấp học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Trung cấp Điều dưỡng có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần ...