Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hãy chọn đúng trường để học

Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hãy chọn đúng trường để học

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, ngành Dược sĩ được coi là nghề khá nhàn hạ nhưng mức thu nhập cũng rất cao. Vì vậy mà rất nhiều người đã gửi gắm ước mơ, đam mê của mình vào lĩnh vực Dược học.

Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hãy chọn đúng trường để học

Muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp hãy chọn đúng trường để học

Theo tin Y tế Giáo dục cho biết, Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả. Như một điều hiển nhiên, “nên học Dược ở đâu?” là câu hỏi đầu tiên và quan trọng đối với những ai đang muốn tìm hiểu, theo đuổi ngành học hấp dẫn này.

Hiện nay, trên cả nước cơ nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những Trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt, những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng.

Dược sĩ là người làm việc trong Ngành Dược, có chuyên môn về thuốc Tân dược trong ngành Y tế. Dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc, vì họ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi việc dùng thuốc của bệnh nhân hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo lĩnh vực Y Dược uy tín

Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc sự quản lý và phân công của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Hiện nay, ngành Dược của Trường đã xây dựng được một hệ thống phòng học, phòng thực hành khá hiện đại với các trang thiết bị đầy đủ phục vụ học tập cho sinh viên.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên. Vì vậy, ngoài giờ học lý thuyết ở trên lớp do các giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ đã nhiều năm từng giảng dạy tại các Trường Y Dược có uy tín trong nước sinh viên được tạo điều kiện đến học tập tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang.  Đây là một điều kiện rất tốt cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế. Ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo lĩnh vực Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đạo tạo lĩnh vực Y Dược uy tín

Sự lựa chọn đúng tin cậy cho thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng , cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Với mục tiêu đào tạo luôn chú trọng đến sinh viên và giảm thiểu cũng như chia sẻ những khó khăn mà sinh viên phải chịu khi theo học Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, luôn đi đầu trong công tác an sinh xã hội, có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho các sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm tại trường nói riêng.

Miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh:

  • Thí sinh có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12.
  • Những thí sinh là con thương binh, liệt sỹ.
  • Những thí sinh có điểm thi trung học phổ thông hoặc trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đạt từ 18 điểm trở lên (không kể điểm ưu tiên) 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).

Miễn giảm 50% học phí năm 2017 cho những thí sinh:

  • Những thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 trung học phổ thông.

Những hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Cách 1: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nhà trường có rất nhiều cơ sở trên khắp cả nước như: Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, cơ sở tại HCM, tại Cần Thơ…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.355.355

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?