Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không chỉ dựa vào đam mê hay tài năng mà lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng là điều không thể thiếu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Những bước tiến quan trọng, chính xác trong nghề nghiệp để có thể mở rộng tương lai của mình. Để có thể thực hiện bước tiến đó thì quan trọng hơn hết đó là lựa chọn cơ sở học tập uy tín, chất lượng về đào tạo, đảm bảo nguồn đầu ra chất lượng và có thể làm được việc.

Theo tin Y tế – Giáo dục cho biết, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang được tăng cao vì vậy kéo theo lĩnh vực Y Dược phát triển mạnh mẽ, Điều dưỡng được đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Vì vậy mà nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh đang được tăng cao. Nên môi trường đào tạo ra Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là điều mà không thể bỏ qua được.

Lựa chọn môi trường đào tạo Điều dưỡng viên rất quan trọng

Cơ sở đào tạo với nhiều trang thiết bị hiện đại là yếu tố quan trọng quyết định năng lực học tập và chất lượng đầu ra, vì vậy thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, trước tiên phải chọn trường đào tạo chất lượng.

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược nhưng một cơ sở được rất nhiều thí sinh quan tâm và chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có vị trí của mình trong top những trường đào tạo Y Dược hàng đầu nước ta. Nhà trường đào tạo nhân lực ngành Y theo mô hình Bệnh viện – Trường học với phương châm “Sâu Y lý- Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, với trang thiết bị học tập hiện đại và môi trường học chuyên nghiệp sẽ giúp thí sinh có thể nắm bắt được kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề giỏi.

Lựa chọn môi trường đào tạo Điều dưỡng viên rất quan trọng

Lựa chọn môi trường đào tạo Điều dưỡng viên rất quan trọng

Năm 2017, nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Việt Nam. Với những ưu điểm do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm có đủ hành trang để sẵn sàng thử thách với những yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế có thể đảm nhận nhiều công việc tại nhiều địa điểm như: bệnh viện, cơ sở Y tế…

Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống Giáo dục Quốc dân. Cùng với những ưu điểm trên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên nganh và nâng cao tay nghề để có thể đáp ứng được yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh đơn giản, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng linh hoạt vào tối Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật đặc biệt thuận lợi cho những ai vừa học vừa làm. Đặc biệt không kéo dài 3 năm như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Cần Thơ – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rút ngắn lại là 18 tháng hoặc 20 tháng tùy từng đối tượng khác nhau. Bên cạnh đó, Nhà trường có đưa ra mức học phí học phí áp dụng với Văn bằng 2 vô cùng tiết kiệm chỉ với 800.000 đồng/tháng cùng với những suất học bổng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Đặc biệt với thời gian đào tạo được rút ngắn chỉ còn 18 tháng ghoặc 20 tháng tùy từng đối tượng khác nhau và bằng cấp người đó sở hữu là thí sinh có thể thực hiện ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ với 800.000 đồng/ tháng, đây là mức học phí vô cùng tiết kiệm so với các trường đào tạo Y Dược khác.Với những đặc điểm trên, thí sinh có thể yên tâm lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2017 gồm gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2017 gồm gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2017 gồm gì?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đa số bạn trẻ hiện nay, hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là điều kiện quan trọng mà mỗi thí sinh không thể bỏ qua với đầy đủ các giấy tờ:

  • Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu.
  • Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi chúng về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo đúng quy định. Địa chỉ xét tuyển:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...