Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Lý do bạn nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Lý do bạn nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sự lựa chọn tối ưu dành cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp có thể cải thiện mức thu nhập, mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Lý do bạn nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam, ngành Xét nghiệm đóng vai trò vô cùng quan trọng được nhà nước đầu tư và phát triển. Người kỹ thuật viên xét nghiệm trực tiếp thực hiện các xét nghiệm hỗ trợ các bác sĩ trong công tác điều trị cho bệnh nhân. Chính vì vậy, theo học ngành Xét nghiệm không bao giờ lo thất nghiệp.  

Lý do bạn nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Khi đăng ký học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm bạn sẽ được đào tạo theo chương trình chuẩn với nhiều ưu điểm:

  • Thời gian đào tạo: Thời gian học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy là 1,3 năm và có thể nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp.
  • Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Thời gian học linh hoạt: Học viên có thể lựa chọn khung thời gian phù hợp với công việc hàng ngày vào buổi tối hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
  • Cơ hội việc làm rộng mở: Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng do được thực hành nhiều thí sinh có thể làm việc ở hầu hết các cơ sở Y tế tư nhân và Nhà nước.

Nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ nào tốt nhất?

Do đặc thù ngành Xét nghiệm đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng và sự khéo léo cao nên những thí sinh đăng ký Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm cần lựa chọn môi trường đào tạo tốt nhất. Tuy nhiên trên thực tế để có thể lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra thì không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được.

Lý do bạn nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Phòng thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo như đánh giá của khá nhiều sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: nhà trường là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với mô hình Bệnh viện – Trường học, thời lượng đào tạo thực hành lên đến 70% và lý thuyết 30%. Ngoài ra, với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại kết hợp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi chuyên môn luôn tâm huyết với nghề đặt ra sứ mệnh “sinh viên ra trường có việc và làm được việc”. Mặt khác, khi học tập tại đây sinh viên sẽ được học theo chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức trước khi tốt nghiệp ra trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 phù hợp

Ai cũng biết, đặc trưng của ngành Xét nghiệm cần sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền cũng như trang thiết bị thực hành, cơ sở vật chất hiện đại nên học phí thường cao hơn so với những ngành khác nhưng nếu học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn sẽ bất ngờ với mức học phí tại đây.

Theo đó, học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 là 800.000 đồng/tháng. Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế như trao tặng học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên…

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

 

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...