Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vì cuộc sống của một Điều dưỡng viên vô cùng bận rộn nên chuyện lấy chồng chống ế là điều dễ hiểu nhưng điều đó đã khiến họ phải hối hận cả đời.

Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Sai lầm khi lấy chồng chống ế của nữ sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hạnh phúc lập gia đình là điều rất thiêng liêng mà ai cũng phải trải qua 1 lần trong đời, tới một thời điểm chín chắn về suy nghĩ lẫn sự nghiệp và tuổi tác thì họ sẽ bước tới cánh cửa lập gia đình. Tôi là một nữ sinh Cao đẳng Điều dường Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chỉ vì lối suy nghĩ lấy chồng chống ế mà cuộc đời tôi đã bước vào hố bùn với những nỗi khổ không kể siết.

Nữ Điều dưỡng có những câu chuyện tình trường rất long đong

Điều dưỡng là nghề vô cùng cao quý, liên quan trực tiếp tới chữa bệnh cứu người, chăm sóc bệnh nhân nhưng họ lại có cuộc sống rất vất vả. Điều dưỡng viên được coi là cánh tay phải đắc lực của Bác sĩ trong quá trình điều trị bệnh cho bệnh nhân. Dù Bác sĩ có giỏi như nào nhưng thiếu Điều dưỡng thì sẽ không hoàn thành được công việc chữa trị bệnh tật. Vì vậy mà câu chuyện cuộc đời Điều dưỡng của tôi sắp kể rất vất vả trong công việc làm.

Cô đã học từ trung cấp Điều dưỡng đa khoa lên Cao đẳng Điều dưỡng và giờ cô đi làm mà không có thời gian giành cho cả gia đình vì đang làm rất kín lịch, không có đủ thời gian để hẹn hò như bao đôi khác. Khi tới tuổi 30, cái tuổi mà cuộc tình đáng trân trọng, cẩn trọng trong việc lựa chọn để lập gia đình. Người chồng của cô chính là bệnh nhân mà tôi đã chăm sóc. Điều này ai cũng có thể hiểu cho cô, vì công việc bận rộn từ sáng tới đêm, nên đã quen nhau trong bệnh viện và vô tình yêu thương nhau từ lúc đó. Vì đã 30 nên cô đã quyết định nhận lời tỏ tình của anh và đã tiến tới hôn nhân trong suy nghĩ lấy chồng chống ế. Nhưng sau khi chung sống, cuộc sống của cô đã thêm vất vả và đó là quyết định sai lầm nhất của cô.

Lấy chồng chống ế khiến nữ sinh Điều dưỡng mất hết

Quyết định sai lầm nhất từ khi cô gật đầu vội vàng làm vợ anh. Những ngày tháng còm cõi đi về bệnh viện một mình của cô khiến cô mệt mỏi. Bệnh nhân yêu cầu, lãnh đạo yêu cầu, người nhà yêu cầu…khiến đầu óc cô quay cuồng. Về nhà, thấy chồng chỉ có chơi bời, rượu chè, cờ bạc, đời cô xem như chẳng còn gì. Ngày cô lấy chồng, trời mưa to như trút, có lẽ ông trời biết trước cuộc hôn nhân gần như chỉ đem đến nước mắt cho cô Điều Dưỡng trẻ đáng thương. Cô ngày càng phát hiện ra nhiều tật xấu ở chồng. Ngày mới quen nhau, cô bận rộn với công việc nên mỗi lần hẹn hò, đi chơi cũng chỉ chớp nhoáng một lúc, tranh thủ ngày giao ca hay đăng ký trước. Cô còn chưa có đủ thời gian để tìm hiểu về gia đình anh. Lấy anh khi cô chưa một lần về thăm nhà chồng.

Lấy chồng chống ế khiến nữ sinh Điều dưỡng mất hết

Lấy chồng chống ế khiến nữ sinh Điều dưỡng mất hết

Chỉ vì Ế nên cô đã nhắm mắt lấy chồng, đến bây giờ một sự sai lầm mà cô đã không thể yên bề gia thất được. Nhà chồng cô không mấy dư dả, sự quan tâm của chồng cũng ít, hay cãi cọ thường xuyên. Đi làm đã mệt mỏi vì những bệnh án, y lệnh, cùng với những ca bệnh kéo dài. Tình thương ít ỏi của cô đối với chồng mình đã nhạt đi rất nhiều. Quyết định Ly hôn của cô đã được diễn ra khi mang trong mình đứa con 3 tháng tuổi. Cuộc hôn nhân đã đổ vỡ không phải vì cô yêu ít mà do cô không có thời gian để chọn thật kỹ người đàn ông của đời mình.

Qua câu chuyện nhỏ của cô nữ sinh Điều Dưỡng viên, giảng viên dạy lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur muốn nhắn tới các bạn gái học Điều Dưỡng rằng: Cứ yêu đi vì cuộc đời cho phép. Hãy kết hôn khi chọn đúng người, đúng thời điểm. Đừng dại lấy chồng chỉ vì Ế, sẽ khổ lắm!

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 02439.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?