Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên yêu cầu những gì?

Bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên yêu cầu những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng viên có vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng ác dịch vụ Y tế nên việc tuyển dụng Điều dưỡng viên các bệnh viện, cơ sở Y tế rất chú trọng.

Bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên yêu cầu những gì?

Bệnh viện tuyển dụng Điều dưỡng viên yêu cầu những gì? 

Do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Bệnh viên có yêu cầu gì khi tuyển dụng Điều dưỡng viên?

Nắm bắt được những yêu cầu của các cơ sở Y tế khi tuyển dụng Điều dưỡng viên sẽ giúp sinh viên ngành Điều dưỡng có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Trong xu thế phát triển của xã hội, yêu cầu của các nhà tuyển dụng đối với người lao động ngày càng cao, đặc biệt là trong ngành Y tế. Kỹ năng nghề Điều dưỡng là yếu tố được các nhà tuyển dụng đánh giá cao khi tuyển dụng Điều dưỡng viên. Theo các thông tin tuyển dụng lao động Điều dưỡng viên, đa phần các bệnh viện, các cơ sở y tế nói chung thường ưu tiên tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tốt nghiệp từ các trường chuyên đào tạo nhóm ngành Y Dược. Ngoài những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề Điều dưỡng, các yêu cầu khác đối với Điều dưỡng viên là có ý thức kỷ luật cao, có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, giàu Y đức, biết cảm thông và chia sẻ nỗi đau của người bệnh.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo thống kê về tình hình nhân lực Y tế nước ta, hiện nay nhiều cơ sở y tế, bệnh viện đang trong tình trạng thiếu điều dưỡng viên và chưa đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên không chỉ xảy ra tại Việt Nam mà còn xảy ra ở nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… Để thực hiện các chính sách phúc lợi xã hội, những quốc gia này buộc phải tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên chăm sóc sức khỏe người già làm việc tại các Viện dưỡng lão, các bệnh viện… Trong đó Việt Nam là thị trường được nhiều quốc gia lựa chọn làm nơi cung cấp nhân lực Điều dưỡng viên có tay nghề cao.

Tất cả những điều này đang mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên học không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia có nền kinh tế và y học phát triển với mức thu nhập hấp dẫn.

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu lâu năm chuyên đào tạo nhân lực trong nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng. Trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn được trường chú trọng đào tạo.

Nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội đi thực tập tại các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố để nâng cao tay nghề, làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường.

Với phương châm đào tạo cán bộ Y tế “giỏi Y thuật – giàu Y lý – sáng Y đức”, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, sinh viên theo học Trường Cao đẳng còn được rèn luyện những kỹ năng mềm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi y đức chuẩn mực để trở thành những cán bộ Y tế có tâm có tài phục vụ sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT), văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng (xét tuyển thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở ngành khác), liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng theo học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển bao gồm 02 bản photo công chứng bảng điểm và bằng cấp trình độ cao nhất của thí sinh + 04 ảnh 3×4 và 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?