Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Những điều cần biết về tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

Những điều cần biết về tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những điều cần biết về tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 sẽ giúp các thí sinh có sự chủ động trong công việc ôn thi và chọn trường để theo đuổi ước mơ của mình.

nhung dieu can biet ve tuyen sinh nganh dieu duong nam 2018 thi cu

Những điều cần biết về tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

Các cán bộ Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Chính quy năm 2018 cho biết hiện nay, do xã hội ngày càng phát triển nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao đòi hỏi đội ngũ nhân viên trong ngành phải có trình độ tay nghề cao đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên. Chính vì vậy việc lựa chọn trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 đang được rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng quan tâm, để tìm được ngôi trường phù hợp theo đuổi ước mơ của mình.

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên Điều dưỡng sau khi ra trường.

Rất nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành Điều dưỡng trong kỳ tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 bởi vì sức hút của ngành Điều dưỡng vô cùng hấp dẫn. Sinh viên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường rất dễ dàng có được công việc với mức lương cao và tương đối ổn định và không phải lo lắng sẽ bị rơi và tình cảnh thất nghiệp sau khi ra trường. Theo thống kê của bộ LĐTB&XH được trang tin tức hỏi đáp giáo dục đưa ra thì nhân lực ngành Điều dưỡng chiếm 45% nhân lực chuyên môn trong ngành Y tế. Dịch vụ chăm sóc do điều dưỡng cung cấp là một trong những trụ cột của hệ thống dịch vụ ngành Y. Có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Y tế.Hiện nay, ngành Điều dưỡng đã có sự phát triển nhanh chóng, đã thiết lập hệ thống quản lý điều dưỡng từ Bộ Y tế đến các Sở Y tế, các bệnh viện và hệ thống tổ chức Hội Điều dưỡng tại các cấp,…
Điều dưỡng được đánh giá là một ngành cơ hội việc làm và thu nhập cao. Hệ thống chăm sóc sức khỏe tư nhân cũng đang được mở rộng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên ngành tham gia tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm được công việc cho bản thân. Hệ thống Điều dưỡng trưởng phát huy được vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Điều dưỡng trưởng có phụ cấp nghề nghiệp tương đương phó khoa, phó phòng, một số Điều dưỡng trưởng đã được bổ nhiệm phó phòng nghiệp vụ y hay phó giám đốc bệnh viện. chính vì thế nếu bạn hãy tự tin tham gia tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 để theo đuổi ước mơ trở thành những Điều dưỡng viên, Điều dưỡng trưởng trong tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

tuyen sinh nganh dieu duong nam 2018 ha noi

Những điều cần biết về tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở uy tín đào tạo hệ Cao đẳng với các chuyên ngành Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng Dược cùng nhiều chuyên ngành liên quan đến vấn đề sức khỏe. Nhà trường luôn tự hào với đội ngũ giảng viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngành Y Dược cùng với đó là cơ sở vật chất đầy đủ, chương trình học đi đôi với hành, giúp sinh viên vững cả kiến thức với thực hành. Là trường đi tiên phong trong mô hình Trường học – Bệnh viện tạo cho sinh viên môi trường học tập và thực hành thuận lợi nhất. Sinh viên theo học tại nhà trường có đầy đủ kiến thức chuyên môn và năng lực làm tốt công việc ngay khi ra trường.

Các chương trình tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 của nhà trường bao gồm:

  • Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy (thời gian đào tạo 3 năm)
  • Tuyển sinh hệ liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng (thời gian đào tạo 15 tháng)
  • Tuyển sinh hệ chuyển đổi Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng (thời gian đào tạo 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành sinh viên đã tốt nghiệp)

Chương trình đào tạo có sự phân bổ hợp lý giữa lý thuyết và thực hành đảm bảo sinh viên có được đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành, đồng thời tiếp thu được những kinh nghiệm và kỹ năng làm việc trong thời gian thực hành. Sinh viên có thể đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần vào cả thứ 7 và chủ nhật (và cả các buổi tối đối với các hệ liên thông và hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng)

Ngành Điều dưỡng đang ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình trong xã hội. Vì vậy, các bạn thí sinh có tình yêu và đam mê với ngành Điều dưỡng hãy tự tin gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.
  • Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Điều dưỡng đã khoa

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...