Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại Hà Nội cũng như điều kiện tuyển sinh như thế nào là câu hỏi được khá nhiều thí sinh đặt ra.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu uy tín, chất lượng?

Ngoài việc nổ lực của bản thân, các thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng, uy tín. Vậy địa chỉ nào đào tạo chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chuyên nghiệp

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội, nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện thi tuyển đơn giản.

Khi sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao sẽ tận tình truyền đạt kiến thức chuyên môn và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường.

Ngoài ra, nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế mà không phải trường nào cũng làm được. Sinh viên sẽ được thực hành ngay tại bệnh viện của nhà trường, vì vậy mà tỷ lệ sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng khó tính.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên chính thức của hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Hà Nội, các thí sinh cần phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp tất các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2018. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức chuyên môn cho sinh viên. Sau khi tốt nghiệp Liên thông, học viên được Cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể đi làm ở các bệnh viện, phòng khám hay cơ sở y tế. Hoặc có thể học lên Liên thông Đại học để mở mang kiến thức và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ với các loại giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Bản sao có công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần đây và có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp…cũng được đông đảo sinh viên theo học.

Khi hoàn thiện xong hồ sơ Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...