Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Đúng đắn khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội ra người ngoài

Đúng đắn khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội ra người ngoài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Vai trò của ngành Điều dưỡng được ví như cánh tay phải của bác sĩ, đặc biệt quan trọng, ngoài ra học Cao đẳng Điều dưỡng còn mở rộng cánh cửa làm việc ở nước ngoài.

Đúng đắn khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội ra người ngoài

Đúng đắn khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội ra người ngoài

Theo tin Y tế giáo dục cho biết, Điều dưỡng không chỉ quan trọng ở Việt Nam, mà lĩnh vực này còn rất quan trọng ở nước ngoài. Với sự phát triển vượt bậc của Điều dưỡng ở trong nước lẫn ngòi nước thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn rất đúng đắn để mở rộng cơ hội việc làm của mình tại CHLB Đức hay Nhật Bản.

Cở sở tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Rất nhiều thí sinh có nguyện vọng học Điều dưỡng nhưng học lực lại có hạn không thể thi tuyển vào các trường Đại học có khối ngành Điều dưỡng thì vẫn có thể theo đuổi ước mơ đó bằng cách đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên khắp cả nước.

Với thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng lí tưởng là 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi tốt nghiệp thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu như có thể đáp ứng được các quy chế cũng như điều kiện tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng đề ra.

Cở sở tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Cở sở tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Khi sinh viên theo Điều dưỡng không chỉ được trang bị một kiến thức chuyên sâu của ngành nghề và còn được học trong một môi trường đầy đủ cơ sở vật chất, hiện đại. Vì đặc thù của lĩnh vực nên khi đã theo học Điều dưỡng là phải chấp nhận một quãng thời gian học hành vất vả hơn các ngành khác, để sau khi tốt nghiệp mới có thể bắt nhịp ngay được với cường độ làm việc dày đặc khi phải trực đêm, thời gian ở chỗ làm còn nhiều hơn ở nhà.

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Dù học Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bạn đều có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Trong những năm gần đây, Cục quản lý lao động ngoài nước đã tuyển dụng nhiều đợt với Điều dưỡng viên, hộ lý đi làm việc tại Nhật Bản, CHLB Đức với trình độ từ Cao đẳng trở lên, đây chính là cơ hội tuyệt vời đối với các thí sinh học tập trong lĩnh vực này.

Chia sẻ về vấn đề này, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết người Lao động muốn sang Đức hay Nhật Bản làm việc tại các sở sở Y tế thì bắt buộc phải có bằng cấp chuyên môn về chăm sóc sức khỏe và trình độ tiếng Đức B2 đạt chuẩn Châu Âu, trình độ tiếng Nhật là N1 hồ sơ ứng tuyển nộp tại Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐTB&XH để được tuyển chọn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có cơ hội làm việc tại nước ngoài

Nhà trường có nhiều cơ sở đào tạo được trải rộng trên khắp cả nước như: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái, cơ sở ở Đà Nẵng, Cần Thơ…

Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng) + bảng điểm tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...