Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Cải thiện kỹ năng Điều dưỡng viên bằng cách học liên thông

Cải thiện kỹ năng Điều dưỡng viên bằng cách học liên thông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn nâng cao tay nghề và cải thiện kiến thức chuyên môn đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Cải thiện kỹ năng Điều dưỡng viên bằng cách học liên thông

Cải thiện kỹ năng Điều dưỡng viên bằng cách học liên thông

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon cho biết, theo lộ trình chuẩn hóa cán bộ Y tế nói chung và đặc biệt là ngành Điều dưỡng nói riêng của Bộ Y tế thì đến năm 2020 những cán bộ đang công tác trong lĩnh vực này đều phải đáp ứng điều kiện có bằng Cao đẳng trở lên và đây cũng là yêu cầu để những ai muốn học lĩnh vực Y Dược.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức Điều dưỡng

Nâng cao tay nghề là điều chắc chắn khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, không những thế thí sinh còn được tiếp thu nhiều kiến thức mới về ngành Điều dưỡng. Bên cạnh đó thì tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, có cơ hội thăng tiến trong công việc và đồng nghĩa mức lương sẽ cao hơn. Việc nâng cao chất lượng tay nghề của Điều dưỡng viên rất cần thiết bởi vì người dân sẽ coi trọng và trình độ tay nghề, bởi nếu không đáp ứng được điều kiện chăm sóc bệnh nhân thì rất dễ bị đào thải ra khỏi ngành. Vì vậy học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay là điều rất cần thiết.

Những thông tin tuyển dụng lao động Điều dưỡng viên, hầu hết các bệnh viện hay cơ sở Y tế sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng từ các Trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo ngành Điều dưỡng. Ngoài tuyển dụng những Điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao thì cũng cần phải có kỷ luật cao, tinh thần trách nhiệm tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, giàu Y đức…

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào Thứ 7 Chủ nhật hoặc vào buổi tối các ngày trong tuần. Khung thời gian học tương đối phù hợp với những người đang đi làm muốn đi học thêm ngoài giờ hành chính.

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp mới, vì thế học viên có nhu cầu học có thể đăng ký ngay từ bây giờ bằng cách nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ trường.

Thời gian đào tạo: 1,3 năm. Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Thí sinh cần nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.