Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Cần những điều kiện nào để có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Cần những điều kiện nào để có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Những thí sinh yêu thích Điều Dưỡng viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức và cải thiện kỹ năng ngành Điều dưỡng. Vậy điều kiện để Liên thông là gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mang lại cơ hội gì?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đem lại cơ hội gì?

Mở ra con đường học tập và một sự nghiệp thăng tiến thì học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường tốt nhất cho các thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng. Khi kết thúc chương trình học tập tại Trường sinh viên sẽ có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt  và với tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy học viên có thể đảm nhận công việc ở rất nhiều vị trí: Điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, trở thành Điều dưỡng trưởng thực hiện vai trò quản lý chăm sóc sức khỏe người bệnh, Tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe, tham gia giảng dạy, nghiên cưu tại các đơn vị y tế.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Theo mức chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, tại các bệnh viện, tỉ lệ điều dưỡng/bác sĩ cần đạt 2,5/1 đến 3,5/1, tuy nhiên con số này ở nước ta mới chỉ đạt 1,7/1. Vì vậy, để phát triển nhân lực y dược, đáp ứng nhu cầu xã hội, nước ta phấn đấu năm 2020 đạt tỷ lệ 25 điều dưỡng trên 10.000 dân. Năm bắt được nguyện vọng, yêu cầu cần nhân lực Điều dưỡng của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Để được đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng,Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược TPHCM
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Điều dưỡng nhưng thuộc nhóm ngành sức khỏe thì phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng để được đăng ký học liên thông tại trường (Thí sinh có thể đăng ký học tại trường trong thời gian 3 tháng).

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao nhiêu?

Để tạo môi trường học tập tốt nhất và mức học phí hợp lý cho sinh viên. Nhà Trường đưa ra nhiều chính sách để hỗ trợ sinh viên. Theo đó, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng hiện nay là 800.000 đồng/ tháng và thu theo kỳ 5 tháng.

Chỉ với mức học phí tối thiểu, sinh viên được học tập và nghiên cứu trong một môi trường học tập tốt nhất và bài bản nhất.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Bạn có nguyện vọng muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với những giấy cần thiết sau:

  • 01 mẫu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp + Bảng điểm tương đương( photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh photo công chứng.
  • Bảng sao bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 (02 bản)
  • Chững chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh nhanh chóng hoàn toàn tất đầy đủ giấy tờ hồ sơ và gửi hồ sơ về theo địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...