Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trời lạnh giá rét cô gái Ế ngành Y biết tìm chỗ dựa vào đâu?

Trời lạnh giá rét cô gái Ế ngành Y biết tìm chỗ dựa vào đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dù sự nghiệp có rạng ngời nhưng tình duyên của cô gái ngành Y vẫn không được như Ý, luôn vất vả để tìm kiếm cho mình một bờ vai vào mùa đông lạnh lẽo.

Trời lạnh giá rét cô gái Ế ngành Y biết tìm chỗ dựa vào đâu?

Trời lạnh giá rét cô gái Ế ngành Y biết tìm chỗ dựa vào đâu?

Hà Nội đang dần bước vào những ngày trở gió, lạnh lẽo, giá rét vào từng con đường, góc phố đều khiến cho những người độc thân cảm thấy cô đơn hơn. Vậy những gái Ế ngành Y phải làm gì khi không có bờ vai vững chắc chở che ngày giá lạnh này?

Đông tới khiến tim của gái Ế ngành Y càng cảm thấy cô đơn

Cựu sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Truong Cao dang Duoc Sai Gon chia sẻ: Gần về cuối năm, tình yêu càng đong đầy hơn, cảm giác yêu thương đang được gói trọn với nhau. Tháng 11 là thời điểm rất đẹp để có thể bắt đầu một mối quan hệ mới, tháng mở ra cả bầu trời yêu thương trong tiếng gió Đông. Nhưng với những cô gái ngành Y thì quả thực không đúng. Câu chuyện ngành Y là đề tài muôn thuở để bàn tán, những dòng tâm sự luôn da diết và đầy tâm sự tới nao lòng của những cô nàng độc thân. Dù ngoài trời có lạnh tới đâu nhưng nếu có người đồng hành thì vẫn rất ấm. Gái Ế ngành Y mùa đông này sẽ lạnh lắm nếu tay vẫn chưa được ai dắt đi trên mỗi đoạn đường vắng.

Đông tới khiến tim của gái Ế ngành Y càng cảm thấy cô đơn

Đông tới khiến tim của gái Ế ngành Y càng cảm thấy cô đơn

Với những chàng trai ngành Y thì sẽ được gọi là mọt sách, phải học rất nhiều, dành hầu hết thời gian của mình cho công việc. Đặc biệt đây còn là một ngành học có đặc thù riêng, luôn phải ganh đua và áp lực cực lớn, thanh xuân thì trôi dần đi để trả bài, ôn thi, vấn đáp, thực tập dài hạn và đi làm tích lũy kinh nghiệm. Cứ đuổi nhau đi vì tuổi thanh xuân đầy nhiệt huyết của sinh viên Y khoa sẽ ngắn hơn bất kỳ ngành học nào. Lúc bạn bè đã có công ăn việc làm ổn định nhưng bản thân mình vẫn rất chông chênh. Đối với những cô gái ngành Y có nhiều ước mơ riêng, khi đã khoác lên mình áo Blouse trắng nhưng họ vẫn còn mơ về những điều giản đị với buổi chiều đông cuối tuần được đi ăn cùng người ấy. Rất khó để có thể yêu và được trao yêu thương cho người khác.

Trang tin Y tế giáo dục mới nhất cũng đưa tin về vấn đề này, khi nói về sự hi sinh, thiệt thòi mà ngành Y đã đem tới cho người học những điều rất trái ngang chuyện tình yêu nhưng cũng rất đáng để tự hào.

Phải giấu cái lạnh vào đâu hỡi gái Ế ngành Y?

Muôn đời gái ngành Y vẫn ế dài, ế lâu vì học quá giỏi và trọng sự nghiệp. Họ cần tập trung cho sự nghiệp chữa bệnh cứu người cần quá nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Y thuật và Y đức luôn đồng hành với nhau trên con đường đi theo Y nghiệp. Cô gái ngành Y mùa đông năm nay còn cô đơn thì phải làm sao để ấm lòng và sống sót qua cái giá lạnh của mùa Đông. Gió vẫn lùa, công việc và những kỳ thi vẫn ngập ngùa nhưng muôn đời, chỉ có nghề Y mới có những điều phi lý như thế quả không sai.

Phải giấu cái lạnh vào đâu hỡi gái Ế ngành Y?

Phải giấu cái lạnh vào đâu hỡi gái Ế ngành Y?

Dẫu ngày ngày lên lớp, đi trực cười vui thế thôi nhưng gái ế ngành Y vẫn cứ buồn trong đêm đông. Họ vẫn chưa thể tìm thấy một bến đỗ cho cuộc đời mình. Mùa Đông cũng là mùa cưới, mùa lứa đôi bên nhau ấm áp, mùa của những cái đan tay xiết chặt vào nhau không rời để xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông hãy còn vương vấn. Thế nhưng những cô gái vì lý do nào đó mà “Gió đông đã về mà gấu hãy còn chưa có” thì hãy tự làm ấm lòng mình bằng những yêu thương, bằng trái tim không một chút vướng bận chuyện nam nữ mà dành chọn cho người bệnh, người thân và bạn bè xung quanh.

Rồi đông này qua đông khác, cái giá lạnh sẽ khiến em thêm trường thành, cứng cỏi hơn và đó sẽ là lúc mùa yêu thương của em ùa về đấy, gái Ế ngành Y ạ!

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Các thay đổi về mắt cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Khi mang thai, có một số thay đổi bình thường và bất thường ảnh hưởng ...