Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lớp ngoài giờ hành chính không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có lớp ngoài giờ hành chính không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính không? Mức học phí trong mỗi kì học là bao nhiêu? 

Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính
Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của em như sau. Hiện nay việc lựa chọn Liên thông từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng giúp thí sinh có thể nâng cao trình độ và giá trị bằng cấp của mình. Đặc biệt theo tin Y tế giáo dục đăng tải, đến năm 2021 Bộ Y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y tế trình độ Trung cấp. Do đó lựa chọn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của em là quyết định đúng đắn để đảm bảo tương lai công việc ổn định cho mình nếu không muốn bị đào thải. Để em yên tâm về Khung thời gian đào tạo của chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Ban tuyển sinh nhà trường gửi đến em một số thông tin hữu ích như sau:

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có đào tạo ngoài giờ hành chính?

Để tạo điều điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm, nhà Trường mở các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào ngoài giờ hành chính (buổi tối) các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần. Do đó em không cần quá lo lắng về việc học tập ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng được rút ngắn hơn
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng được rút ngắn hơn

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng cũng được rút ngắn đi rất nhiều.

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ của mình.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh,…muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, thời gian này bao gồm 3 tháng học chuyển đổi ngành Dược.

Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy để xin việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 để bổ sung kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp cho mình.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt trả mức học phí liên thông Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý và tiết kiệm. Năm 2017, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng tại trường là 800.000/tháng. Ngoài ra, để hỗ trợ và động viên sinh viên, Nhà Trường còn áp dụng thêm rất nhiều chính sách an sinh xã hội như: chế độ như học bổng, miễn giảm học phí tặng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Thí sinh đăng kí học Liên thông cao đẳng điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Bên cạnh hệ đào tạo Liên thông, trường liên tục tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy với năm ngành chính là: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Giúp cho sinh viên có thể lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp nhất để có thể theo đuổi ước mơ ngành Y Dược của mình 

Thí sinh sau khi hoàn thiện Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu Trung ương). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Điều dưỡng đa khoa hà nội

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?