Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong các cơ sở Y tế.Vì vậy Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng đang là một xu hướng mới cho năm 2018.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng năm 2018

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là xu hướng năm 2018

Điều dưỡng viên vừa là người chăm sóc, tư vấn, truyền đạt thông tin, vừa là người lên tiếng cho người bệnh. Để có thể phục hồi, người bệnh không chỉ cần thầy thuốc, bác sĩ giỏi mà còn cần sự chăm sóc tận tình của điều dưỡng viên.

Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ở đâu đào tạo tốt nhất năm 2018?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo trông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.Để có thể  lựa chọn một cơ sở đào tạo tốt nhất đang là nỗi băn khoăn của nhiều thí sinh.Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những số ít những trường có mô hình đào tạo Bệnh Viện – Trường học tạo điều kiện cho sinh viên có những cơ hội tốt nhất để học tập và có thể làm việc ngay sau khi ra trường.Với đội ngũ giảng viên tâm huyết với có trình độ chuyên môn sâu luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho sinh viên trong quá trình học tập .Đội ngũ giảng viên là cầu nối cho sinh viên có thêm sự tự tin quyết đoán sau khi ra trường.

Thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018?

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội , năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.Với điều kiến thí sinh phải tốt nghiệp bậc cao đẳng trở lên sẽ đều đủ điều kiện thamau nên thời gian học tập cũng sẽ khác nhau .

+ Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

+ Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra cũng rất hợp lý dành cho các thí sinh đăng ký học. Theo đó năm 2018 mức học phí quy định chung dành cho chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều là 800.00 đồng/tháng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng gồm những gì?

Theo tin y tế giáo dục: Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm những giấy tờ sau đây:

+ 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của nhà trường

+02  Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng

+01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương

+ 02  Sơ yếu lý lịch công chứng

+ 04 Ảnh 3×4  ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại )

+ Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có 

+  01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Để được hiểu rõ hơn thông tin chi tiết tuyển sinh, thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện -Phường  Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp.Hà Nội . Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?