Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cánh cửa học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi thời gian đào tạo ngắn, điều kiện tuyển sinh thuận lợi và tiềm năng lớn.

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Tiềm năng rất lớn của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất đúng đắn bởi khi rất nhiều cử nhân tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, Đại học đang thất nghiệp thì cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng lại rất lớn. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực Y Dược nói chung ở nước ta đang thiếu trầm trọng, ước tính có khoảng 37% nguồn nhân lực đang thiếu ở vị trí Điều dưỡng. Ở các tình vùng núi, từ bệnh viện cấp huyện trở xuống đang không đảm bảo được công việc chăm sóc bệnh nhân. Vì vậy phần lớn các bạn trẻ đã cập nhật tin tức từ trang tin Y tế giáo dục và đã nắm bắt được thông tin này và đăng kỳ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân.

Với mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì việc tìm kiếm cho mình một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín là điều thiết yếu. Bởi một cơ sở chất lượng còn được đánh giá bằng nhiều yếu tố như: cơ sở vật chất hay đội ngũ giảng viên, chương trình học… Chính vì thế mà Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và các chuyên gia giỏi trong ngành đánh giá rất cao trong quá trình đào tạo ra nguồn nhân lực cho nền Y tế nước nhà. Mỗi năm Nhà trường luôn cung cấp cho xã hội tới hàng trăm cán bộ, nhân viên Y tế từ bệnh viện hay phòng khám lớn nhỏ trong nhà nước.

Tiềm năng rất lớn của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tiềm năng rất lớn của việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2018, điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như nào?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất kỳ các chuyên ngành khi có nhu cầu chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng và có mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó thí sinh phải đảm bảo được điều kiện như: phải có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay không có tiền án tiền sự.

Hiện thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 từ 18 đến 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy, với tấm bằng này sinh viên đã đủ điều kiện đi làm tại bất kỳ đơn vị, cơ sở y tế nào hoặc có thể liên thông đại học Điều dưỡng khi có nhu cầu. Trong quá trình học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trường sẽ bố trí thời gian học cho sinh viên là ngoài giờ hành chính, nhằm giúp thí sinh có thể cân đối việc học với lịch làm việc. Thời gian học trên cũng được áp dụng với hệ liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm…

Năm 2018, điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như nào?

Năm 2018, điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như nào?

Năm 2018 hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Hồ sơ luôn là một trong những yếu tố quan trọng, dựa vào thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ đánh giá thí sinh có đủ điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không. Theo đó, giấy tờ cần có cho bộ hồ sơ  bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH tất cả các chuyên ngành trong và ngoài nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Đại học Kinh tế…
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • 02 bản sao có công chứang của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường và đợi thông báo kết quả trúng tuyển từ ban tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.