Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh trong năm 2017?

Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh trong năm 2017?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại sao năm 2017, nhiều thí sinh đổ xô đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược và con số tăng lên chóng mặt và đang không ngừng tăng lên vậy nguyên nhân do đâu?

Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh trong năm 2017

Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh trong năm 2017

Trước thực trạng, nhiều thí sinh các khối ngành kinh tế, sư phạm ra trường thất nghiệp không có việc làm hoặc làm công việc không ổn định với mức thu nhập thấp. Và diễn biến thực trạng đang tăng lên và chưa có xu hướng dừng lại vậy tại sao Bộ giáo dục vẫn không cải cách quy chế đầu vào cũng như chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh trong năm 2017

Chính vì ra trường không xin được việc nên đã có rất nhiều chọn cho mình hướng đi khác chính là học thêm Văn bằng 2 để bổ trợ cho công việc hoặc mong muốn có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn. Trong số đó, đa số sinh viên lựa chọn học Văn bằng ngành Dược vậy tại sao lại lựa chọn ngành Dược?

Việt Nam được đánh giá là nước có mật độ dân số của thuộc top đầu trên thế giới kết hợp với, đời sống kinh tế phát triển khiến mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Cũng chính vì thế, mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được xem trọng nên lực lượng Y bác sĩ, Dược sĩ tại các bệnh viện, trạm xá và cơ sở Y tế bị thiếu hụt một cách nghiêm trọng.

Đặc biệt hơn, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học viên có thể nhận được mức lương từ 7 – 8 triệu/tháng được đánh giá là cao hơn so với một số ngành học khác.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại sao văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại thu hút thí sinh trong năm 2017?

Với sứ mệnh, bổ sung nguồn nhân lực đang còn thiếu hụt Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển như sau: đã có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn học tập tại đây sinh viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường bởi trường là cơ sở duy nhất áp dụng mô hình Viện – Trường vào chương trình giảng dạy. Ưu điểm của mô hình này chính là tạo cơ hội cho học viên có những trải nghiệm thực tế đồng thời học hỏi thêm kỹ năng chuyên môn từ đội ngũ Y bác sĩ ở bệnh viện để nâng cao tay nghề và hoàn thiện kiến thức chuyên ngành.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và bảng điểm tất cả công chứng tại nơi cư trú.
  • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân (công chứng).
  • 2 Bản sao giấy khai sinh công chứng tại Phường, Xã.
  • 4 Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng và mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin các nhân.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...