Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Thi công chức bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có đủ không?

Thi công chức bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có đủ không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để thi công chức tại bệnh viện thì những thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đã đủ điều kiện chưa, là câu hỏi mà rất nhiều thí sinh thắc mắc.

Thi công chức bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có đủ không?

Thi công chức bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có đủ không?

Trang tin Y tế giáo dục cũng cập nhật thông tin cho biết, những thí sinh đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có bằng Điều dưỡng đa khoa trong thời ngắn nhưng vẫn đảm bảo được lượng kiến thức chuyên môn để làm việc và thi tuyển công chức tại bệnh viện theo đúng quy định.

Tại sao nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong hệ thống Y tế Việt Nam thì Điều dưỡng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình hoàn thiện chất lượng Y tế và để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người. Trung bình hiện nay, cứ 1 bác sĩ sẽ cần có 5 điều dưỡng viên để chăm sóc và hỗ trợ để điều trị cho bệnh nhân. Nhưng con số điều dưỡng viên ở Việt Nam hiện nay thiếu rất nhiều và chỉ đạt 1,5 điều dưỡng/bác sĩ, cho nên tình trạng hiếm nhân lực chuyên nghiệp điều dưỡng từ số lượng và chất lượng.

Con đường nhanh nhất để thành công đó là học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để giúp bạn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như để mở rộng cơ hội làm việc ở Nhà nước và tư nhân. Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có những ưu điểm sau:

  • Thuận lợi, dễ dàng, thời gian học linh hoạt, quá trình học đảm bảo
  • Thời gian đào tạo tương đối ngắn: chỉ 10 tháng đào tạo (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 12 tháng đào tạo (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe).
  • Dễ dàng xin việc sau khi ra trường và học phí cực kì tiết kiệm

Tại sao nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Tại sao nên chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được thi công chức không?

Rất nhiều bạn trẻ đã quan tâm tới thi tuyển công chức để có công việc ổn định và mức thu nhập cao. Với ngành Y thì công chức không chỉ mang tới quyền lợi và pháp luật để đảm bảo công việc cho thời gian.

Theo quy định của điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 thì điều kiện đăng ký công chức được áp dụng cho tất cả đối tượng đăng ký thi tuyển và không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay giới tính, cụ thể như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Trường hợp không đủ điều kiện thi tuyển công chức đó là: Người không có năng lực hành vi dân sự bị hạn chế, không sinh sống tại Việt Nam, người có tiền án, tiền sự hay đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, bị áp dụng các biện pháp xử lý hành chính.

Như vậy, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện trên đều có thể thi tuyển công chức bệnh viện theo đúng nguyện vọng của mình, không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển.

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Cơ sở nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 (Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm) với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Với chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại…Nhà Trường là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao, tạo nền móng vững chắc cho thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng học tập và thành công trên con đường của mình.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?