Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Không quá khó để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Không quá khó để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người đang tăng cao nên nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng phải tăng lên để phục vụ nhu cầu của con người.

Không quá khó để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Không quá khó để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Theo tin Y tế giáo dục cho biết, Điều dưỡng viên là người phụ trách chăm lo cho người bệnh, kiểm tra tình hình sức khỏe tiến triển tốt không, nhằm hỗ trợ nâng cao tinh thần, phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân nhanh nhất. Điều dưỡng là một công việc riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế được chia nhiều cấp bậc như: Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và trên Đại học. Rất nhiều cán bộ ngành Điều dưỡng đã tốt nghiệp tiến sỹ, thạc sỹ và đã có nhiều công trình khoa học được rất nhiều chuyên gia trong ngành tôn trọng. Hồi trước ở nước ta, Điều dưỡng viên được gọi là y tá và có trách nhiệm hỗ trợ cho bác sỹ nhưng hiện nay thì ngành nghề này đã có chỗ đứng riêng của mình.

Một Điều dưỡng viên giỏi là như thế nào?

Điều dưỡng viên là một công việc rất quan trọng nên đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn ngành, cần trang bị kiến thức cơ bản về ngành Điều dưỡng. Do đó cần phải lựa chọn một cơ sở đào tạo chất lượng để đảm bảo kiến thức được vững vàng sau khi tốt nghiệp.

Điều dưỡng viên là người trực tiếp đảm nhiệm công việc chăm sóc bệnh nhân nên cần phải có một thái độ làm việc nghiêm túc, tích cực trong việc giao tiếp và phải có một phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao cả với người bệnh. Cần phải đảm bảo nguồn kiến thức chuyên môn vững chắc liên quan tới sức khỏe và tính mạng của con người.

Một Điều dưỡng viên giỏi là như thế nào?

Một Điều dưỡng viên giỏi là như thế nào?

Có khó để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Tùy thuộc vào chức năng, nhiệm vụ, bằng cấp mà mỗi Điều dưỡng viên được đảm nhiệm từng mức công việc khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, các Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ được tham gia vào nhiều khóa đào tạo tại các nơi làm việc và được bồi dưỡng kiến thức chuyên khoa riêng. Với những Điều dưỡng viên trình độ: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng thì sẽ được đảm nhiệm: Chăm sóc, cấp cứu và hỗ trợ điều trị. Còn với Điều dưỡng viên cấp cử nhân thì có thể thực hiện những công việc phức tạp hơn: Làm đào tạo, quản lý hay sử dụng các thiết bị Y tế trong khoa. Dù có nhiệm vụ khác nhau nhưng hầu hết các công việc mà Điều dưỡng viên được làm giống nhau: chăm sóc, điều trị các công việc hành chính.

Điều dưỡng viên được biết là một ngành học khá vất vả, cần có sự nhẫn nại và hy sinh vô điều kiện. Điều dưỡng không quá khó nhưng đổi lại cần sự chăm chỉ và cần cù, Điều dưỡng giỏi là phải có tâm với nghề và có đầy đủ phẩm chất đạo đức và đúng chuẩn mực Y đức của một Điều dưỡng viên.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên tốt nhất tại Hà Nội

Trường Cao Đẳng Y Dược pasteur là Trường đào tạo Cao đẳng ngành Điều Dưỡng nói riêng và các ngành Cao đẳng Dược, Xét nghiệm đảm bảo về chất lượng và uy tín. Nếu muốn trở thành Điều Dưỡng viên bạn hãy đăng ký vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy thuộc hệ thống Căn bằng Quốc gia, được phép dự thi liên thông Đại học Điều dưỡng ở tất cả các trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên tốt nhất tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký học, các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 4 Trần Phú – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội – Tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.