Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được thu ở mức vô cùng hợp lý và có nhiều ưu đãi phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 phải đóng học phí là bao nhiêu?

Không chỉ môi trường học, chất lượng đào tạo được nhiều người quan tâm mà học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là vấn đề được nhiều thí sinh chú ý đến. Áp dụng theo quy định của Bộ đối với khối ngành Y Dược, năm 2018 nhà trường sẽ thu học phí theo kỳ 5 tháng đóng 1 lần. Các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chương trình học ngày càng được đổi mới sẽ giúp cho các em nâng cao kiến thức hiểu sâu về chuyên ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì áp dụng mức học phí theo mặt bằng chung của các trường đào tạo về khối ngành Dược mà trường sẽ thu học phí năm 2018 có phần thấp hơn. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường thu khá cân đối so với mặt bằng chung hiện nay và phù hợp, ngoài ra trường còn thường xuyên có những hỗ trợ giảm học phí cho sinh viên có kết quả học tập tốt, hoàn cảnh khó khăn, tặng phần quà và suất học bổng đi kèm. Nếu thí sinh có thành tích học tập đạt kết quả cao thì hầu như không phải mất một xu nào trong suốt quá trình học tại trường. 

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối

Đối với ngành Y tế nói chung và ngành Y dược Hà Nội nói riêng, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngày càng diễn ra trầm trọng trong đó có ngành Dược bởi các công ty Dược phẩm nước ngoài đang đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam. Mặt khác nhu cầu thăm khám sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, các quầy thuốc, phòng khám tư nhân cũng phát triển rầm rộ để đáp ứng nhu cầu trên. Chính vì điều đó, nguồn nhân lực ngành Dược trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Có thể hiệu thuốc riêng nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể hiệu thuốc riêng nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Hiểu được những khó khăn thiếu nguồn nhân lực đó nhiều bạn trẻ đã lựa hình thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở cho mình cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai. Hiện nay, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhà trường áp dụng là 18 tháng đối với học viên tốt nghiệp CĐ/ĐH ở nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng với học viên tốt nghiệp ĐH/CĐ ở một ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Sau khi hoàn thành xong chương trình học với lượng kiến thức cần thiết và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị trên toàn quốc. 

Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối để thuận tiện cho những người không có thời gian đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt, sinh viên có thể thu xếp thời gian vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Theo tin Y tế giáo dục được đăng tải trên một trang báo mạng xã hội, để trở thành sinh viên ngành Dược bạn sẽ phải nộp đầy đủ các loại giấy tờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau: 

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ trung học phổ thông (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Điều dưỡng viên đa khoa

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...