Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Trung cấp Điều dưỡng đa khoa >> Mức học phí Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh yêu thích công việc điều dưỡng viên muốn học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018 thì tham khảo mức học phí để xem xét môi trường học tập cho phù hợp khả năng kinh tế.

Học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí ngành Y Dược so với các ngành khác thế nào?

Nhất Y nhì Dược luôn là câu nói khẳng định vị trí quan trọng của 2 ngành nghề trên trong xã hội, vì thế khá nhiều thí sinh mong muốn học những chuyên ngành liên quan đến sức khỏe để tìm cho mình cơ hội việc làm cùng mức thu nhập dồi dào hơn. Nhưng khi đã chọn được ngành học cùng ngôi trường mình yêu thích khá nhiều thí sinh tỏ ra lo lắng với mức học phí, bởi học phí của ngành Y Dược luôn đứng top so với ngành học khác.

Theo đó, tính trung bình học phí tại các trường đào tạo ngành Điều Dưỡng hệ Đại học vào khoảng 1.200.000 đồng/ tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác, như vậy bình quân mỗi thí sinh sẽ phải bỏ ra số tiền học phí khoảng hơn 10.000.000 đồng/ năm nếu theo học tại những ngôi trường này. Đây thực sự là rào cản và nỗi lo lớn đối với nhiều gia đình không có điều kiện dư dả. Trong khi đó Trung cấp Điều dưỡng đang là một hướng đi mới của nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THCS. Không chỉ được theo đuổi đam mê với ngành nghề mình yêu thích mà thí sinh học hệ đào tạo này sẽ phải chi trả mức học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 vô cùng ưu đãi.

Cụ thể, chi phí đào tạo và học phí Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 được nhà trường áp dụng thu với mức 750.000 đồng/ tháng. So với các trường cùng đào tạo hệ Trung cấp Điều dưỡng, thì đây là một trong những trường có mức học phí thấp nhất nhưng lại có chất lượng đào tạo đứng hàng đầu cả nước trong lĩnh vực Điều dưỡng. Do đó, việc lựa chọn học Trung cấp Điều dưỡng cơ sở Quận 9 TPHCM là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh.

Thời gian học Trung cấp Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nắm bắt xu thế xã hội và nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển theo hình thức tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM với điều kiện dễ dàng thí sinh chỉ tốt nghiệp THCS. Thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo khác nhau cụ thể như sau:

– Chương trình đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THCS.
– Chương trình tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng là những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp.
– Chương trình đào tạo 2 năm: Đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
– Chương trình đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc khối ngành ngoài khối ngành sức khỏe: kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ,…
– Chương trình đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho viên đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe :  Trung cấp Y học cổ truyển TPHCM, Hộ sinh Trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…

Sau hoàn thành xong chương trình sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy, người học có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp,  đồng thời có thể xét tuyển thi công chức nhà nước ngành Y tế.

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng với điều kiện Tốt nghiệp THCS

Hồ xơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng TPHCM

Năm 2018 ban tuyển sinh nhà trường công bố bộ hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp Điều dưỡng gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Trung cấp năm 2018 theo mẫu BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có).
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần nhà trường liên hệ.

Thí sinh hoàn thiện và nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM.

Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Học ngành Điều dưỡng có khó không?

Ngành Điều dưỡng là ngành học hấp dẫn hiện nay với cơ hội việc làm ...