Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có được cấp bằng chính quy không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có được cấp bằng chính quy không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không là câu hỏi hiện nay được đông đảo các bạn thí sinh hiện nay quan tâm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về vấn đề có được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bằng câu trả lời dưới đây.

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, đến năm 2021 sẽ dừng tuyển dụng những cán bộ trong ngành Y tế có trình độ Trung cấp. Do vậy, những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng việc làm cho bản thân trong tương lai.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông năm 2017 trên toàn quốc. So với các trường đào tạo Y Dược khác, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Nhà trường có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường.

Thêm vào đó, với các trang thiết bị giảng dạy hiện đại tốt nhất, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh trường tự hào là một trong những địa chỉ đi đầu về chất lượng tại khu vực phía Bắc để các bạn tin tưởng lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông là 1,3 năm và đây cũng là thời gian được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược.

Với thời gian rút ngắn như vậy, sinh viên vẫn có thể đảm bảo được những kiến thức chuyên môn bởi những môn kiến thức chung cơ bản bạn đã được học từ hệ Trung cấp.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi tham gia học tập tại nhà trường. Các sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cũng có thể lựa chọn học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được nhận bằng chính quy tương đương với hệ Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…trên cả nước hoặc học lên Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm và giá trị bằng cấp.

Bên cạnh đào tạo Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Nếu có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...