Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa hướng dẫn tra cứu thông tin dự thi THPT quốc gia

Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa hướng dẫn tra cứu thông tin dự thi THPT quốc gia

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi hoàn tất thủ tục làm hồ sơ đăng ký thi THPT quốc gia xong. Thí sinh sẽ được cấp cho một tài khoản và mã đăng nhập tài khoản để tiện cho việc quản lý số hóa của kỳ thi năm nay. Sau đây Trung cấp Điều dưỡng đa khoa hướng dẫn thí sinh Tra cứu thông tin đăng ký thi THPT quốc gia 2017

Năm 2017 thí sinh có thể tra cứu thông tin thi THPT Quốc gia qua mạng
Năm 2017 thí sinh có thể tra cứu thông tin thi THPT Quốc gia qua mạng

Tra cứu thông tin nộp hồ sơ THPT quốc gia 2017

Sau khi thí sinh nộp Phiếu đăng ký dự thi sẽ được đơn vị đăng ký dự thi cấp một tài khoản thi THPT quốc gia và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua mạng tại địa chỉ  website: thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Tài khoản này sẽ được thí sinh dùng đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh Đại học – Cao đẳng đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên. Để bảo đảm thông tin an toàn, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu và không cung cấp mật khẩu cho người khác.

Hướng dẫn kiểm tra thông tin đăng ký dự thi THPT quốc gia
Hướng dẫn kiểm tra thông tin đăng ký dự thi THPT quốc gia

Thí sinh cũng có thể truy cập trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn để tra cứu thông tin của bản thân về thông tin đã nhập trên hệ thống, nếu trường hợp thông tin có sai sót so với thông tin đã điền trên phiếu đăng ký, thí sinh cần báo ngay cho đơn vị đăng ký dự thi điều chỉnh – việc điều chỉnh thông tin đăng ký phải trước ngày 25/04/2017.

Đồng thời theo đó thí sinh cũng có thể kiểm tra nguyện vọng lại mà mình xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên xem có đúng không.

Thí sinh cũng có thể xem được nguyện vọng của mình
Tra cứu thông tin thí sinh thi thpt quốc gia năm 2017

Dựa trên tài khoản của thí sinh, Bộ GD&ĐT sẽ phối hợp với Sở để gửi giấy báo dự thi và kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2017 cho thí sinh biết.

Nhóm ngành Y Dược là lựa chọn hàng đầu cho thí sinh điều chỉnh nguyện vọng?

Năm nay, Bộ GD&ĐT cho phép thí sinh điều chỉnh nguyện vọng vào giữa tháng 7 để tăng cơ hội đỗ cho các thí sinh. Đối với các bạn có kết quả thi không tốt nên lựa chọn điều chỉnh nguyện vọng sang ngành Y Dược, đặc biệt là các nhóm ngành đang cần bổ sung nhân lực như Dược sĩ, Điều dưỡng Đa khoa. 

Điều dưỡng Đa khoa là sự lựa chọn điều chỉnh nguyện vọng thông minh
Điều dưỡng Đa khoa là sự lựa chọn điều chỉnh nguyện vọng thông minh

Thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng, Trung cấp Y Dược phù hợp với sở thích và lực học của mình. Sau khi ra trường thí sinh dễ dàng có được công việc ổn định với thu nhập tốt mà không cần lo lắng sẽ thất nghiệp khi ra trường như nhiều bạn trẻ học các ngành nghề khác. Nếu muốn, sau khi học xong các bạn có thể liên thông Đại học Y Dược khi đáp ứng điều kiện liên thông hiện hành. Bởi vậy, đây là hướng đi thông minh cho những thí sinh học lực trung bình khá trở xuống.

Chúc các bạn thí sinh vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia 2017 thành công!

Nguồn: Dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?