Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Việc làm Điều dưỡng >> Trong 5 năm tới ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất?

Trong 5 năm tới ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với nỗi ám ảnh thất nghiệp của rất nhiều bạn trẻ thì công việc ổn định là niềm mơ ước và ngành Dược học sẽ là con đường bảo đảm tốt nhất cho tương lai ổn định

Trong 5 năm tới ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất?

Trong 5 năm tới ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất?

Theo trang tin Y tế Giáo dục cho biết, ngành Dược đang có sức hút rất mạnh mẽ vì những ưu điểm rất mạnh đó là: khả năng xin việc rất dễ dàng với mức thu nhập rất hấp dẫn, một ý nghĩa công việc cao cả, có vị trí trong xã hội…

Hàng năm có hàng nghìn người thất nghiệp

Hiện nay, cơ hội việc làm là một trong những thách thức rất lớn đối với giới trẻ. Hàng năm có trung bình có 1.128 nghìn người trong độ tuổi lao động đang thất nghiệp và trong số đó có 20% (tương đường 225,5 nghìn người) lao động từ độ tuổi Đại học trở lên. Không chỉ vậy, những cử nhân có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo rất bài bản cũng vẫn thất nghiệp, tạo ra một sự ùn tắc nhân lực và kinh tế cho gia đình và xã hội.

Giá trị bằng cấp là thứ quan trọng nhưng để có thể đảm bảo cơ hội việc làm thì không chỉ dừng ở đó mà nghề bạn chọn có theo xu hướng của xã hội không. Cuộc sống khắc nghiệt, bon chen, công việc bạn học chưa chắc đã tốt với một công việc trái nghề; một người có trình độ Thạc sĩ chưa chắc đã tốt bằng một cử nhân Cao đẳng. Vì vậy khi quyết định học ngành nghề nào, hãy tính toán thật kĩ và phải phân tích những yếu tố sau:

  • Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
  • Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.
  • Tìm hiểu các trường Đào tạo chất lượng, lựa chọn ngôi trường tốt nhất để theo học dựa vào các tiêu chí: Cơ sở vật chất, trình độ giảng viên, mức học phí, hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp….

Đã có rất nhiều thí sinh đã không tự tin vào học lực của mình, hoặc điều kiện gia đình khó khăn đã lực chọn học Cao đẳng để có thể phù hợp với hoàn cảnh của gia đình, tiết kiệm chi phí học tập của mình. Nhằm đảm bảo cho thí sinh và cũng hiểu thí sinh khó khăn trong việc lựa chọn trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt kịp xu hướng, luôn đi đầu trong mô hình đào tạo Lý thuyết – Thực hành, sau khi tốt nghiệp sẽ có trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm. Đây được đánh giá là địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín nhất nước ta.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình đào tạo Lý thuyết – Thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình đào tạo Lý thuyết – Thực hành

Trong 5 năm tới, ngành Dược sẽ là ngành dễ xin việc nhất

Nhu cầu xã hội đang tăng cao, thị trường lao động đang khắc nghiệt, thì ngành Dược là đang là xu thế mà rất nhiều người lựa chọn vì có đầy đủ những yếu tố cần thiết để đứng vững như bây giờ. Dược phẩm là thứ quan trọng để đảm bảo sức khỏe cũng như tính mạng của con người. Không chỉ dừng ở đó, dược phẩm còn dùng để chăm sóc sắc đẹp nên ngành Dược ngày càng được con người quan tâm, lựa chọn vì có tiềm năng phát triển rất lớn.

Ngành Dược còn đang trong quá trình hội nhập quốc tế, cộng đồng ASEAN đã cho phép Y dược là 1 trong 8 ngành nghề được tự do lưu chuyển trong khu vực, vì vậy học Dược còn được mở rộng việc làm ra nước ngoài.

Học Dược ra bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau chứ không bị bó hẹp lại 1 công việc nhất định như: Dược sĩ kinh doanh thuốc, sản xuất thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh nếu đáp ứng đủ điều kiện theo quy định… Đây đều là những công việc mà có mức lương rất hấp dẫn hiện nay.

 Địa chỉ nào học ngành Dược đảm bảo chất lượng uy tín?

 Địa chỉ nào học ngành Dược đảm bảo chất lượng uy tín?

Địa chỉ nào học ngành Dược đảm bảo chất lượng uy tín?

Một địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm lựa chọn học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngôi trường đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đã có vị trí của mình trong bảng xếp hạng những ngôi trường đào tạo ngành Dược uy tín. Nhà trường đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là : Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhờ những ưu điểm như: Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế; Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm; Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề chuyên môn; Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp; Học phí, chi phí học tập tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng trở thành cơ sở đào tạo được hàng nghìn sinh viên lựa chọn làm nền móng hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Đã có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đã học liên thông Cao đẳng Dược với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như tăng giá trị bằng cấp để có thể bắt kịp với xu thế của xã hội.

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn có thể làm giàu từ chính ngành học của mình hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Check Also

Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng như thế nào?

Được tạp chí Entrepreneur (Mỹ) liệt kê ngành Điều dưỡng vào một trong 10 xu ...