Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Đừng vì đổ vỡ mà yêu sai thêm một người nhé cô gái ngành Y

Đừng vì đổ vỡ mà yêu sai thêm một người nhé cô gái ngành Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đổ vỡ một lần làm những cô gái ngành Y mặc cảm, tự ti với bản thân để rồi lại một lần nữa cho người khác có quyền được làm tổn thường mình lần nữa nhé.

Đừng vì đổ vỡ mà yêu sai thêm một người nhé cô gái ngành Y

Đừng vì đổ vỡ mà yêu sai thêm một người nhé cô gái ngành Y

Một lần dang dở của nữ Điều dưỡng

Dù đã trải qua một lần đò nhưng những cô gái ngành Y vẫn có quyền được yêu thương, che chở. Câu chuyện của đứa bạn tôi đang làm Điều dưỡng khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn tôi khác với những cô gái ngành Y khác, cô ấy đã cưới ngay mối tình đầu sau khi tốt nghiệp, tưởng chừng hạnh phúc với mối tình đầu cũng như tình cuối và chỉ mong họ hnahj phúc mãi mãi để tôi còn nối bước. Thật sự đời không như là mơ mà câu chuyện của bạn tôi buồn lắm! Chồng cô đã Ngoại Tình…

Từ một người dịu dàng, e ấp và từ thiên đàng của hạnh phúc bỗng dưng rơi xuống địa ngục lúc nào không hay. Để giải thoát sự đau khổ, cô đã quyết định ly hôn. Cũng may rằng hôn nhân mới bắt đầu nên có thể giải thoát đơn giản để cả 2 có cuộc sống mới, anh đi tìm người mới và cô cũng sẽ đi tìm chồng mới. Nói là mạnh mẽ như thế những cô gái đau khổ trong một thời gian rất dài mới có thể quên được và đã dần đánh mất đi bản ngã của người phụ nữ (Câu chuyện được cập nhật từ Tin Y tế giáo dục).

Không được đánh mất tình yêu của mình vì ly hôn

Sau khi ly hôn, Điều dưỡng vốn chân chất, hiền lành, dịu dàng đã trở thành người coi thường tình yêu, không quan tâm về xã hội đã nói gì mình, không cần biết tin tức cuộc sống như nào, chỉ xem tình yêu như chiếc áo mặc hàng ngày, thích thì mặc không thích thì thôi. Cuộc sống của cô dần lao vào những sa ngã trong cuộc tình mà không có hồi kết. Cô ấy tự nói với chính bản thân mình rằng sau này sẽ không kết hôn nữa vì không muốn mình bị phản bội lần thứ 2. Câu noi vô trách nhiệm với bản thân mình như thế dường như làm tôi không còn muốn quan tâm nữa vì không thể chấp nhận việc bạn coi thường bản thân mình như vậy.

Không được đánh mất tình yêu của mình vì ly hôn

Không được đánh mất tình yêu của mình vì ly hôn

Vết thương lòng của người phụ nữ đã từng trải qua một đời chồng tôi biết sẽ không dễ gì hàn gắn được, nó giống như một ngọn lửa âm ỉ đến suốt cuộc đời, nhưng tôi cũng muốn bạn hiểu được rằng, nếu như bản thân mình không tự trân trọng thì mong gì được người khác nâng niu? Càng đổ vỡ thì phải càng đứng dậy, bạn có thể không còn tin vào cái gọi là tình yêu nhưng đừng vì thế mà đánh mất hy vọng để rồi yêu bừa, thương đại. Nhân duyên là thứ vô hình và duy nhất có thể khiến con người phải nếm trải tận cùng của sự đau đớn nhưng cũng là món quà của thượng đế giúp mang đến một cái kết vẹn tròn. Điều duy nhất mà chúng ta có thể làm chính là đi tìm nốt mảnh ghép còn lại để tạo nên một kết cục viên mãn nhất cho cuộc đời của chinh mình. Bạn à! Cô gái ngành Y mạnh mẽ của tôi ơi, đàn bà chúng ta có thể bỏ chồng nhưng tuyệt đối đừng đánh mất đi hy vọng của tình yêu.

Đàn bà có thể bỏ chồng, nhưng tuyệt đối đừng thôi hy vọng vào tình yêu!

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Tác dụng phụ của miếng dán tránh thai và hướng dẫn sử dụng

Miếng dán tránh thai có tác dụng phụ không? Dùng miếng dán tránh thai về cơ bản rất tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp tránh thai này, cần phải lưu ý các điều sau đây.