Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế và hiện tại đang có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vậy em có được đăng ký không ạ? Thời gian học bao lâu?

Tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cám ơn câu hỏi của bạn – Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thông thường khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội yêu cầu người học phải có ít nhất một văn bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên. Theo thông tin nêu ở trên thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược văn bằng 2

Đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài những kiến thức lý thuyết thì những chương trình thực tế luôn được nhà trường chú trọng. Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư mới và bắt kịp xu thế công nghệ cùng với trang thiết bị hiện đại, các phòng học và thực hành khang trang có đầy đủ dụng cụ thực hành hỗ trợ học viên trong các tiết học ngoại khóa.

Hơn nữa đội ngũ giảng viên cán bộ công nhân viên của nhà trường luôn luôn tận tâm, tận lực với nghề với trình độ chuyên môn cao sẽ là người trực tiếp truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên sâu về ngành Y Dược đồng thời đưa ra những dẫn chứng thực tế nhất.

Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường còn tăng cường tổ chức những hoạt động ngoại khóa chia sẻ kinh nghiệm để có thể giúp học viên có thêm những kiến thức để bước vào nghề. Vì vậy, bạn đang có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ một cách sớm nhất để có thể trở thành sinh viên của trường.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Cao đẳng kinh tế có được học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng khác nhau. Theo đó, học viên có thể lựa chọn khung thời gian học phù hợp với công việc hằng ngày: các lớp đào tạo vào các buổi tối từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược:

Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online tại website: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến điền thông tin theo mẫu)

Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

 

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...