Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng chính vì điều này đòi hỏi một đội ngũ Điều dưỡng viên không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu cả cộng đồng.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Hiện nay các ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang trở thành xu hướng nghề nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong bối cảnh các ngành kinh tế đang dần trở nên bão hòa. Căn cư theo thông tư số 26, 27 của Bộ đã quy định đến năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ Y Dược trình độ Trung cấp. Chí vì vậy học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được nhiều thí sinh lựa chọn với mục đích nâng cao kiến thức lẫn bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng

Ngày nay với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao chính vì điều này đã khiến nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng rơi vào tình trạng thiếu hụt. Mặc dù Bộ Y tế cũng có những chính sách thúc đẩy và tạo điều kiện cho các trường Đào tạo ngành Điều dưỡng nhưng số lượng Điều dưỡng viên đào tạo hàng năm còn quá ít và chưa đáp ứng được điều kiện thực tế. Chính vì vậy cần liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngay trong hôm nay.

Ngành Điều dưỡng có thể phát triển được hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nguồn nhân lực. Chính nguồn nhân lực này chính là nhân tố giúp ngành Điều dưỡng phát triển một cách tốt nhất và là nhân tố xây dựng nền móng cho sự tăng trưởng của ngành trong tương lai. Vì vậy, những thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập của ngành sau khi ra trường.

Điều kiện đăng kí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có mong muốn liên thông lên bậc Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo  tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh phải đáp ứng được điều kiện sau:

Điều dưỡng ngành nghề thu hút đông đảo thí sinh theo học

Điều dưỡng ngành nghề thu hút đông đảo thí sinh theo học

Thí sinh phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc bằng Trung cấp của một ngành nào đó thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền…Đối với những thí sinh không có bằng trung cấp Điều dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng, thời gian học chứng chỉ là ba tháng và thí sinh có thể học chứng chỉ ngay tại trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đồng thời có thể học tiếp liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy chế tuyển sinh liên thông đã đưa ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017

Một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng tương tự như bồ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với những giấy tờ bắt buộc theo quy định của nhà trường cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của trường.
  • 02 bản sao có công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh thẻ có kích thước 3×4 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng).
  • 02 bản sao có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (dành cho những thí sinh mới tốt nghiệp trong năm 2017).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ thông tin của thí sinh.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có niềm yêu thích ngành Điều dưỡng, đảm bảo các điều kiện xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2017 có thể gửi hồ sơ về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM

Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...