Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Y tế giáo dục >> Lý do nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Lý do nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh đã lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Lý do nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Lý do nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Theo những tin tức Giáo dục Y Dược mà chúng tôi cập nhật được thì nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng đang có sự thiếu hụt rất lớn, chính vì vậy mà sinh viên theo học ngành Điều dưỡng, đặc biệt là sinh viên có trình độ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trở lên nếu trình độ chuyên môn vững vàng cũng như có kỹ năng tay nghề thì cơ hội việc làm là rất lớn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển rất lớn mà ngành Điều dưỡng mang lại cho thí sinh, rất nhiều bạn trẻ tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Lý do nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Khung thời gian học linh hoạt: Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tương đối linh hoạt, chủ động, giúp người học sắp xếp thời gian vừa có thể đi học, vừa đi làm.

Thời gian học nhanh chóng: Thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Đây cũng là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng) rất ngắn, chỉ trong vòng 18 đến 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tìm được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn. Thời gian học 18 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy,…Thời gian học 20 tháng được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, kế toán.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong tương lai là rất lớn

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng trong tương lai là rất lớn

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối thấp, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian và chi phí. Sau khi tốt nghiệp người học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tiếp tục Liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân, bệnh viện nhà nước,…hay làm việc tại các Trung tâm Y tế, trung tâm giáo dục sức khỏe,…Làm lại cuộc đời bằng cách đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn vô cùng chính xác và phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

 Nếu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội,… thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị ngay hồ sơ xét tuyển, hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm nhất vào giai đoạn nào?

Bệnh sốt xuất huyết thường trải qua nhiều giai đoạn. Vậy giai đoạn nguy hiểm của sốt xuất huyết là giai đoạn nào? Cần lưu ý điều gì khi chăm sóc người bị sốt xuất huyết?