Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Danh mục
Home >> Tin Tuyển Sinh >> Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Có những thay đổi gì so với những năm trước? Là điều mà hầu hết các thí sinh có nguyên vọng liên thông cao đẳng dược quan tâm.

dieu-kien-lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà nội năm 2017

Nhằm khắc phục những hạn chế trong công tác tuyển sinh của các các năm trước, năm 2017 Bộ Giao dục đưa ra nhiều thay đổi trong cơ chế thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Nhưng do tính chất ngành học và hệ đào tạo nên điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược hay năm nay, tính đến thời điểm hiện tại chưa có thông báo sẽ thay đổi.

Theo đó, thí sinh đang học Trung cấp điều dưỡng hay Trung cấp Dược có nguyện vọng thi Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần đảm bảo đầy đủ các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp dược
  • Đạt đủ phẩm chất tốt
  • Chưa từng mắc tiền án vào tù

Để Liên thông Cao đẳng Dược cần thi những môn nào?

Liên thông là chương trình đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và mang lại quyền lợi cho sinh viên. Vừa để nâng cao kiến thức và bằn cấp của sinh viên. Tạo cơ hội việc làm cao hơn cho sinh viên sau tốt nghiệp, nhân viên được trọng dụng trong cơ quan làm việc hoặc có thể liên kết làm việc bên ngoài để tăng thêm thu nhập. Do vậy lượng thí sinh thi tuyển liên thông lên cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội là rất lớn.

lien-thong-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Quy mô và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên được mời từ các bệnh viện lớn, các trường Đại học hàng đầu về Y dược về giảng dạy, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phương pháp dạy bài bản gắn chặt chẽ học với hành. Do đó trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã được Bộ Giao dục đánh giá cao, phê duyệt đề án giảng dạy hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Theo quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, thì thí sinh sẽ phải dự thi 3 môn gồm có:

  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở

Yêu cầu chung: Kết quả thi 3 môn, không có môn nào bị điểm liệt, điểm chuẩn dự kiến dao động trong khoảng  15 – 18 điểm.

Nội dung thi Liên thông Cao đẳng Dược do Hội đồng thi tuyển của trường đề ra, mục tiêu là kiểm tra kiến thức nền tảng và khả năng áp dụng vào thực tiễn của các thí sinh dự thi.

Bởi vậy các giảng viên khẳng định rằng đề thi sẽ không quá khó. Bạn có thể đăng kí các lớp học bồi dưỡng tại trường để có thể bổ sung thêm kiến thức, vượt qua kì thi.

Sắp tới nhà trường lên kế hoạch tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Dược, do đó thí sinh nào có nguyện vọng được theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà nội thì cần liên hệ:

Địa chỉ nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà nội: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung- Thanh Xuân – Hà Nội ( Gần cầu vượt ngã tư sở)

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 hoặc 0964.011.243.

Nguồn: dieuduongdakhoa.com

Check Also

Liên thông Cao đẳng Dưỡng lớp đào tạo ngắn hạn 15 tháng tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao ...